Manulife Việt Nam nhận giải thưởng vì nỗ lực khuyến khích nhân viên suy nghĩ, hành động, làm việc khác biệt

Manulife Việt Nam tiếp tục được trao tặng giải thưởng của Tạp chí HR Asia trong ba năm liên tiếp, đem về danh hiệu ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021’.

Biểu dương 115 công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam, “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” là giải thưởng quốc tế uy tín được Tạp chí HR Asia tổ chức nhằm tôn vinh các công ty có văn hóa làm việc dẫn đầu thị trường.

Lấy văn hóa làm sức mạnh cạnh tranh, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những nhà cung cấp các giải pháp và trải nghiệm số hóa hàng đầu thị trường cho khách hàng và các Kênh phân phối trên cả nước.

Chú thích ảnh
Manulife Việt Nam được trao tặng danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”.

Ông Sang Lee, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam, tin rằng giải thưởng này thể hiện rõ vai trò quan trọng của văn hóa đối với thành công của một doanh nghiệp ngày nay hay trong tương lai.

“Thật vinh dự khi được vinh danh là một trong những ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á’ trong ba năm liên tiếp. Những thay đổi tích cực mà chúng tôi đã tạo ra trong doanh nghiệp nói riêng và toàn ngành bảo hiểm nói chung là kết quả của việc có được một đội ngũ nhân viên gắn kết và luôn nỗ lực xây dựng văn hóa Chiến thắng”, ông Sang nói. “Tại Manulife Việt Nam, chúng tôi tin rằng con người là chìa khóa thành công và bằng việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp phù hợp, chúng tôi có thể làm việc hiệu quả hơn để giúp người dân Việt Nam sống tốt hơn mỗi ngày”.

“Nhưng chúng ta phải thừa nhận rằng thời kì dịch bệnh sẽ khiến văn hóa làm việc không còn như trước và các doanh nghiệp sẽ phải thích ứng với những thay đổi mới. Để giúp nhân viên hoạt động hiệu quả và phát triển tốt nhất, chúng ta cần tập trung xây dựng một văn hóa chứa đựng tính nhân văn và lòng trắc ẩn cũng như không ngừng cải thiện trải nghiệm làm việc của từng cá nhân”, ông Sang cho biết.

Bà Đàm Xuân Thủy, Giám đốc Khối Nhân sự tại Manulife Việt Nam cho rằng việc tạo dựng một nền văn hóa dựa trên tri thức  đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi văn hóa.
“Thông qua việc xây dựng văn hóa nội bộ đề cao sự đổi mới và không ngừng học hỏi, chúng tôi luôn xác định văn hóa chính là lợi thế cạnh tranh khác biệt”, bà Thủy nói. “Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của nền văn hóa dựa trên tri thức và vai trò của nó trong việc chuyển hóa cách mọi người suy nghĩ, hành động và làm việc”.

“Sự gắn kết có được không chỉ dựa trên một sự thay đổi hay sáng kiến duy nhất mà nó đến từ nhiều thay đổi nhỏ để từ đó tạo nên một thay đổi lớn hơn. Khát vọng của chúng tôi là xây dựng một nền văn hóa mà ở đó sự gắn kết trở thành một phần trong cách chúng tôi khuyến khích và trao cơ hội cho mọi người tạo ra sự khác biệt”, bà Thủy cho biết.

Chú thích ảnh
Đội ngũ Manulife Việt Nam tại lễ trao giải Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020.

Manulife Việt Nam đã được công nhận vì  nỗ lực vượt trội trong việc tái định nghĩa khái niệm thành công và lãnh đạo, thực hiện các chương trình học tập và phát triển mới, tạo ra các hoạt động nâng cao sức khỏe và thể chất nhằm tăng sự gắn kết của nhân viên, thúc đẩy sự đa dạng, bình đẳng và hòa nhập  và truyền cảm hứng để nhân viên đạt được một sự nghiệp có ý nghĩa.

Manulife Việt Nam khởi động sáng kiến ‘Thứ Sáu phục hồi năng lượng’
Manulife Việt Nam khởi động sáng kiến ‘Thứ Sáu phục hồi năng lượng’

Manulife Việt Nam vừa cho ra mắt “Thứ Sáu phục hồi năng lượng”, một sáng kiến mới từ đội ngũ toàn cầu nhằm hỗ trợ sức khỏe thể chất và tinh thần cho nhân viên.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN