Khánh thành Trường mầm non trên đảo Lý Sơn do Agribank tài trợ

Trường này nằm trên huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, do Agribank tài trợ với kinh phí 5 tỷ đồng .

Trường Mầm non Lý Sơn do Agribank tài trợ được xây dựng trên khu đất với diện tích khuôn viên rộng hơn 4.500m2, hạng mục công trình chính là khu hành chính quản trị và nhà ăn được xây dựng với quy mô 2 tầng (450m2). Công trình này được xây dựng với tiêu chí đạt chuẩn quốc gia, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, đưa Lý Sơn phát triển mạnh kinh tế, vững chắc về quốc phòng, an ninh.

Chú thích ảnh
Lễ Khánh thành trường Mầm non Lý Sơn

Ông Lê Văn Ninh - Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn cho biết: “đây là công trình có ý nghĩa hết sức quan trọng, có giá trị vật chất lớn nhất mà Ngành giáo dục Lý Sơn nhận được từ trước đến nay. Cám ơn Agribank với  sự đầu tư có trọng điểm, giúp Lý Sơn có sở vật chất và nâng cao chất lượng dạy và học để có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục theo mặt bằng chung trong toàn tỉnh”.

Nhân dịp này, Agribank Quảng Ngãi trao tặng thiết bị nghe nhìn cho Trường Mầm non Lý Sơn.

Đăng Giới
Agribank giúp cơ giới hóa nông nghiệp tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long
Agribank giúp cơ giới hóa nông nghiệp tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long

Ngày 16/3, tại thành phố Cần Thơ, Agribank, trường đại học Nam Cần Thơ phối hợp cùng Công ty TNHH TATA International Việt Nam tổ chức hội thảo “Giải pháp cơ giới hóa nông nghiệp tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long” (lần thứ I), nhằm góp phần thúc đẩy quá trình cơ giới hóa và liên kết trong sản xuất nông nghiệp ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN