Khánh thành trường Mầm non song ngữ quốc tế WIS

Ngày 24/9, Trường Mầm non Song ngữ quốc tế WIS tọa lạc tại 730/18 Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ khánh thành, đánh dấu sự chuyển mình vượt bậc của Nhà trường trong hệ thống giáo dục mầm non Quốc tế với triết lý “Luôn mang đến giá trị tốt nhất cho bé”.

Chú thích ảnh

Thành lập từ năm 2010, chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Nguyên đã vươn mình phát triển mạnh mẽ với 5 cơ sở thuộc Hệ thống Trường Mầm non Worldkids và 5 cơ sở thuộc hệ thống Trường Mầm non song ngữ quốc tế WIS, trải dài khắp các quận, TP Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Tự hào là hệ thống trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn “Công trình Xanh LOTUS”, Bảo Nguyên mong muốn mang đến cơ hội cho tất cả các bé được thừa hưởng môi trường học Quốc tế với chi phí hợp lý nhất.

Chương trình mầm non tại WIS áp dụng Chương trình giáo dục mầm non Quốc tế IEYC của Fieldwork Education – Anh Quốc tích hợp Chương trình mầm non của Bộ Giáo dục Singapore và Chương trình mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, trẻ có điều kiện thuận lợi để đạt được sự phát triển toàn diện.

Sau thời gian thi công, công trình tại quận Gò Vấp đã được hoàn thành, nghiệm thu và đưa vào sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của con em địa phương, tạo điều kiện thuận lợi để Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2022-2023.

Trường học hạnh phúc và vai trò quan trọng của người Hiệu trưởng
Trường học hạnh phúc và vai trò quan trọng của người Hiệu trưởng

Theo Cục trưởng Cục Nhà giáo (Bộ Giáo dục và Đào tạo) Vũ Minh Đức, Hiệu trưởng là người sẽ tạo ra ngôi trường mà giáo viên, học sinh được thoải mái sáng tạo và tôn trọng. Khi Hiệu trưởng hạnh phúc sẽ tạo ra môi trường tốt cho hơn giáo viên và từ đó, giáo viên sẽ tạo hạnh phúc cho học sinh, còn học sinh hạnh phúc sẽ lan tỏa tới phụ huynh. Như vậy, những điều tốt, điều thiện sẽ tăng lên và lan tỏa trong xã hội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN