Kaspersky Total Security, giải pháp toàn diện bảo vệ các cuộc tấn công mạng

Đại dịch đã làm làn sóng chuyển đổi số và sự phổ biến của thanh toán số tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó, nguy cơ mất an toàn thông tin trong giai đoạn “bình thường mới” cũng ngày càng phát triển và tinh vi hơn, đặc biệt là những cuộc tấn công tài chính nhắm vào các giao dịch trực tuyến để lừa tiền của người dùng.

Chú thích ảnh

Yeo Siang Tiong, Tổng Giám đốc Kaspersky khu vực Đông Nam Á chia sẻ, rất nhiều người dùng đã bị lừa đảo và chiếm đoạt tiền. Thống kê mới nhất từ Kaspersky Security Network cho thấy, trong năm 2021, đã phát hiện gần 63,5 triệu mối đe dọa mạng tại Việt Nam với 41,5% người dùng bị ảnh hưởng bị các mã độc trực tuyến. Để đảm bảo an toàn cho các giao dịch trực tuyến, Kaspersky đã cho ra đời giải pháp đa năng Kaspersky Total Security dành cho các thiết bị trong gia đình, giúp bảo mật thông tin cá nhân, giao dịch và an toàn cho con cái khi online…

Kaspersky Endpoint Security Cloud cung cấp khả năng bảo vệ 100% trước ransomware
Kaspersky Endpoint Security Cloud cung cấp khả năng bảo vệ 100% trước ransomware

Kaspersky Endpoint Security Cloud đã được chứng minh hiệu quả 100% trong việc chống lại các cuộc tấn công mã độc tống tiền, theo đánh giá gần đây của AV-TEST.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN