Hội thi tay nghề Isuzu toàn quốc 2024 ‘TAKUMI - Isuzu Masters’

Trong 2 ngày 22 – 23/6, Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam tổ chức thành công Hội thi tay nghề Isuzu toàn quốc 2024 với chủ đề “TAKUMI – Isuzu Masters” tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Quốc tế Sky Expo Việt Nam (TP Hồ Chí Minh), đánh dấu cột mốc 20 năm hội thi được tổ chức, từ đó tái khẳng định cam kết của Isuzu Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi và gia tăng sự hài lòng của khách hàng.

Chú thích ảnh
Hội thi tay nghề Isuzu quy tụ 84 thí sinh tham gia.

Với chủ đề “TAKUMI - Isuzu Masters”, Hội thi tay nghề Isuzu quy tụ 84 thí sinh thuộc bộ phận Dịch vụ hậu mãi từ 21 Đại lý Isuzu trên toàn quốc, có sự tham gia của đại diện từ Isuzu Motors Limited (Nhật Bản) và các đối tác kinh doanh.

Qua 2 ngày thi, các thí sinh đã tham gia tranh tài ở các nội dung: Thi Lý thuyết, gồm các bài thi với các câu hỏi về sản phẩm, chẩn đoán tình trạng xe, kiến thức về dịch vụ hậu mãi, phụ tùng; thi Thực hành: Bài thi thực hiện trực tiếp trên xe Isuzu nhằm đánh giá khả năng kiểm tra, sửa chữa và làm việc với khách hàng tương tự quy trình bảo dưỡng thực tế theo tiêu chuẩn Isuzu; thi Giao tiếp: Kiểm tra kỹ năng giao tiếp, kiến thức và thực hành về quy trình dịch vụ tiêu chuẩn của Cố vấn Dịch vụ.

Nội dung các phần thi được thiết kế bám sát thực tế công việc, không chỉ giúp các thí sinh nâng cao kiến thức và tay nghề, mà còn nhằm tìm kiếm những kỹ thuật viên ưu tú nhất đại diện Việt Nam tại Hội thi tay nghề kỹ thuật viên Isuzu toàn cầu (I1-GP) diễn ra vào tháng 10.

Chú thích ảnh
Tổng Giám đốc Isuzu Việt Nam khẳng định, đầu tư cho dịch vụ hậu mãi là ưu tiên hàng đầu của Isuzu.

Ông Wataru Nakano - Tổng Giám đốc Isuzu Việt Nam chia sẻ: “Đầu tư cho dịch vụ hậu mãi là ưu tiên hàng đầu của Isuzu và kiến thức, tay nghề của kỹ thuật viên, cố vấn là yếu tố then chốt để đạt được mục tiêu này. Theo đó, hội thi còn đáp ứng các mục tiêu phát triển bền vững của Isuzu như giúp xe hoạt động ổn định, góp phần giúp giảm thiểu khí thải,phù hợp với các mục tiêu bảo vệ môi trường”.

Cùng với hội thi tay nghề thường niên, Isuzu Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình đào tạo nhằm nâng cao trình độ và kỹ năng của đội ngũ nhân sự tại đại lý, mang đến các dịch vụ chất lượng cho mọi khách hàng.

Isuzu Việt Nam ra mắt All New Mu-X tại TP Hồ Chí Minh
Isuzu Việt Nam ra mắt All New Mu-X tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 23/7, Công ty TNHH Ô Tô ISUZU Việt Nam (IVC) đã tổ chức sự kiện Lễ ra mắt và lái thử All New mu-X tiêu chuẩn khí thải Euro 5 tại TP HCM với tiêu chí: “Đa dụng – Thỏa mọi trải nghiệm”, là mẫu SUV hoàn hảo đang được chờ đón của thị trường ô tô Việt Nam trong năm 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN