Grab Việt Nam hợp tác cùng ZaloPay

Sáng 28/2, Công ty TNHH Grab (Grab Việt Nam) và Công ty Cổ phần ZION, đơn vị chủ quản Ví điện tử ZaloPay đã tổ chức hội thảo “Hợp tác nâng tầm thanh toán không dùng tiền mặt” sau khi triển khai phương thức thanh toán bằng ZaloPay trên ứng dụng Grab.

Chú thích ảnh
Đại diện Grab Việt Nam và ZaloPay tại Thảo luận Hợp tác nâng tầm Thanh toán không dùng tiền mặt.

Từ nay, người dùng Grab có thể lựa chọn ZaloPay để thanh toán các dịch vụ: đặt xe, đặt đồ ăn, đi chợ online và giao hàng bên cạnh các hình thức thanh toán khác như: thanh toán qua Ví Moca trên ứng dụng Grab, các thẻ ngân hàng đã liên kết hoặc tiền mặt như trước đây.

Cả Grab và ZaloPay đều sở hữu hệ sinh thái riêng. Grab là siêu ứng dụng kết nối người dùng với các dịch vụ hằng ngày đa dạng từ giao nhận, di chuyển đến các dịch vụ tài chính. ZaloPay – ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo xây dựng chuyên biệt để đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và kinh doanh.

 

Grab Việt Nam nỗ lực tận dụng sức mạnh của hệ sinh thái siêu ứng dụng
Grab Việt Nam nỗ lực tận dụng sức mạnh của hệ sinh thái siêu ứng dụng

Dưới sự dẫn dắt của ông Alejandro Osorio, tân Giám đốc Điều hành của Grab Việt Nam, Grab Việt Nam đặt mục tiêu tận dụng sức mạnh của hệ sinh thái siêu ứng dụng để củng cố vị trí dẫn đầu tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN