Giải chạy Tay Ho Half Marathon 2020

BTC Giải chạy Tay Ho Half Marathon 2020 đã chính thức công bố nội dung, lịch trình của giải chạy thường niên lần đầu tiên do UBND quận Tây Hồ tổ chức và Công ty Big Prize thực hiện.

Chú thích ảnh

Giải chạy Tay Ho Half Marathon 2020  sẽ chính thức diễn ra ngày 12/7/2020 với điểm xuất phát tại Vườn hoa Lạc Long Quân. Ngoài số lượng đông đảo các VĐV phong trào, giải đấu còn có sự góp mặt của rất nhiều các ngôi sao từng rực sáng tại SEA Games 30 của điền kinh Việt Nam,  như kỷ lục gia đoạt 3 HCV SEA Games Nguyễn Thị Oanh, nhà vô địch SEA Games 3000m vượt chướng ngại vật Đỗ Quốc Luật, “cô gái” thép Phạm Thị Hồng Lệ, hay tài năng trẻ đặc biệt đoạt HCB Bùi Trung Cường…

Đến với Tay Ho Half Marathon, các VĐV sẽ được khám phá vẻ đẹp Hồ Tây với cung đường qua nhiều địa danh mang dấu ấn lịch sử như Chùa Trấn Quốc, Phủ Tây Hồ, Đền Quán Thánh, cũng như ngược dòng thời gian với những nét văn hóa đặc sắc của dân tộc. Cùng đó, giải chạy cũng hướng tới tính chuyên nghiệp cao, khi đặt trải nghiệm và sự an toàn của các VĐV lên hàng đầu, với nhiều giải pháp đồng bộ, trong đó có triển khai cấm đường tuyệt đối.

Ngoài ra, Giải chạy Tay Ho Half Marathon 2020 sẽ tổ chức một chương trình EXPO trước giải với sự tham gia của toàn bộ các VĐV và nhà tài trợ tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Quận Tây Hồ cơ sở 2 – 691 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Đáng chú ý, giải đấu còn nhắm đến một mục tiêu đầy ý nghĩa và thiết thực là quyên góp ủng hộ Quỹ Trẻ em quận Tây Hồ bằng các hình thức khác nhau. Trong đó, Ban Tổ chức quyết định sẽ trích 50.000 đồng với mỗi suất đăng ký để đóng góp vào Quỹ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN