GenPay - phương thức thanh toán bằng tiền mặt ứng dụng công nghệ số

GenPay – phương thức thanh toán bằng tiền mặt ứng dụng công nghệ số hiện đại – vừa được Generali Việt Nam ra mắt. Ứng dụng còn cung cấp phiếu thu điện tử cho khách hàng ngay khi hoàn tất việc thanh toán phí bảo hiểm bằng tiền mặt qua Tư vấn viên. Điều này mang đến sự an toàn, minh bạch, và thuận tiện khi không chỉ cho khách hàng thanh toán phí bảo hiểm bằng tiền mặt, mà cho cả Tư vấn viên.

Chú thích ảnh

An toàn: Phiếu thu điện tử của Generali Việt Nam được áp dụng chữ ký số đã được đăng ký hợp pháp, giúp khách hàng không phải lưu giữ nhiều phiếu thu giấy.     Minh bạch: Khi giao dịch thu phí bằng tiền mặt, Tư vấn viên sẽ tạo phiếu thu điện tử thông qua ứng dụng GenPay, Công ty sẽ gửi cho khách hàng một tin nhắn chứa mã xác thực OTP kèm đường dẫn đến “Trang Xác nhận Thông tin GenPay” để nhập mã xác thực OTP và đồng ý xác nhận nhận phiếu thu điện tử. Thuận tiện: Ngay khi hoàn tất việc đóng phí, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn kèm đường dẫn đến trang Genvita.vn để xem hoặc tải phiếu thu điện thử, đồng thời, phiếu thu điện tử cũng sẽ được Công ty gửi qua email đã đăng ký. Mọi thao tác cho phiếu thu điện tử này cực kỳ đơn giản và chỉ mất 1-2 phút.

Generali Việt Nam và CIMB Việt Nam hợp tác
Generali Việt Nam và CIMB Việt Nam hợp tác

Generali Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm Italia và ngân hàng CIMB đã ký thỏa thuận hợp tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm như Vita – Sống Tự Tin, Vita – Lá Chắn Vàng… của Generali Việt Nam qua mạng lưới phân phối của CIMB trong 5 năm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN