EVNHCMC tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa

Trong hai ngày 20 - 21/7/2022, đại diện Ban chấp hành Công đoàn và Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên EVNHCMC đã đến thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam do Tổng công ty nhận phụng dưỡng. Đây là một trong những hoạt động đền ơn đáp nghĩa, hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/2022, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) tổ chức.

Chú thích ảnh
Phó Chủ tịch Công đoàn EVNHCMC Đặng Mỹ Ly (áo trắng) thăm hỏi Mẹ VNAH Lê Thị Ánh.

Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng là hoạt động được Tổng công ty thực hiện từ trước năm 2000. Hiện nay Tổng công ty đang nhận phụng dưỡng 4 Mẹ Việt Nam Anh hùng, định kỳ hàng tháng tổ chức thăm hỏi, chăm sóc thường xuyên. Trong dịp 27/7 năm nay, Lãnh đạo Tổng công ty đã đến thăm hỏi và tặng quà các Mẹ. 

Chú thích ảnh
Đại diện Công đoàn EVNHCMC thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH Huỳnh Thị Sê.

Cụ thể, ngày 20/7/2022, đồng chí Đặng Mỹ Ly – Phó Chủ tịch Công đoàn EVNHCMC cùng đại diện Đoàn Thanh niên EVNHCMC và Công ty Điện lực Bình Phú đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh Hùng Lê Thị Ánh (quận 6), Mẹ VNAH Nguyễn Thị Lai (Quận 8). Ngày 21/7/2022, đồng chí Trần Ngọc Liêm – Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn EVNHCMC cùng đại diện Đoàn Thanh niên EVNHCMC và các công ty Điện lực Củ Chi, Điện lực Hóc Môn đến thăm Mẹ VNAH Huỳnh Thị Sê (huyện Củ Chi). Mẹ VNAH Bùi Thị Tám (huyện Hóc Môn). Các buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí ấm áp, chân thành, biểu hiện tình cảm biết ơn của cán bộ công nhân viên EVNHCMC với những người có công với đất nước. 

Chú thích ảnh
Đại diện Ban chấp hành Công đoàn và Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên EVNHCMC thăm và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Lai.

Song song đó, Công đoàn Tổng công ty Điện lực TPHCM đang tổ chức thăm hỏi, chúc sức khỏe, trao đổi và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của công nhân viên chức, lao động thuộc diện gia đình chính sách. Tổng công ty đã trích từ nguồn Quỹ Phúc lợi trợ cấp 554 công nhân viên chức, lao động thuộc diện gia đình chính sách với mức 1.000.000đ/người, thăm hỏi 18 trường hợp là người lao động bị tai nạn lao động nặng và gia đình người lao động bị tai nạn lao động đã qua đời với mức 3.000.000đ/trường hợp, thăm gia đình 3 người lao động qua đời do Covid-19 với mức 2.000.000đ/trường hợp. Tổng kinh phí cho các hoạt động là trên 600 triệu đồng.

Chú thích ảnh
Đại diện Công đoàn EVNHCMC thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH Bùi Thị Tám.

Cũng trong đợt kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/2022, Công đoàn Tổng công ty sẽ tổ chức các hình thức tuyên truyền nhằm ôn lại quá khứ hào hùng của ông cha, ý nghĩa lịch sử của Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, qua đó tri ân công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, đồng thời phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, vận động công nhân viên chức, lao động hưởng ứng các hoạt động bằng việc làm cụ thể để động viên, giúp đỡ các thương binh, gia đình liệt sĩ, chú trọng đến người lao động, gia đình công nhân viên chức, lao động của đơn vị, của ngành Điện đã có công với đất nước.

PVA
EVNHCMC: Ngừng nhắn tin SMS về sử dụng điện từ ngày 01/8/2022
EVNHCMC: Ngừng nhắn tin SMS về sử dụng điện từ ngày 01/8/2022

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, cung cấp thông tin một cách đầy đủ về hình thức và nội dung, tiến tới xây dựng hoàn chỉnh công tác chăm sóc khách hàng và tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, đa dạng hóa các hình thức giao tiếp với khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Thành phố, kể từ ngày 1/8/2022, Tổng công ty Điện lực TP.HCM sẽ ngừng nhắn tin SMS và chuyển sang hình thức nhắn tin qua ứng dụng điện tử như: Email/Zalo/ứng dụng (App) EVNHCMC CSKH.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN