EcoFlow ra mắt loạt giải pháp về nguồn điện và năng lượng tái tạo

Ngày 2/2/2023, EcoFlow - công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp về năng lượng thân thiện với môi trường, đã giới thiệu các giải pháp về nguồn điện và năng lượng tái tạo tại thị trường Việt Nam. EcoFlow cung cấp giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo tối đa khả năng mang đến một trải nghiệm cắm trại tuyệt vời.

Chú thích ảnh

Với các dòng sản phẩm RIVER, bạn có thể lưu trữ lượng lớn năng lượng dự phòng trong một thiết bị nhỏ gọn. RIVER Pro là mẫu mạnh nhất trong dòng thiết bị lưu điện, đi kèm với ba ổ cắm điện xoay chiều với tổng công suất 600W. Trong khi đó, RIVER Mini, với trọng lượng chỉ 2,8kg và kích thước hoàn hảo để có thể dễ dàng cất trong ba lô, có công suất gần 300W. Để chuẩn bị cho bất kỳ sự cố nào, bạn nên đầu tư vào nguồn điện dự phòng đáng tin cậy để có thể sạc lại trạm phát điện di động. Các tấm pin năng lượng mặt trời EcoFlow sẽ được gắn vào trạm phát điện di động RIVER, biến nó thành một máy phát điện năng lượng mặt trời. Với công suất đầu ra 600W, công suất tiêu thụ 720Wh và 9 cổng kết nối, thiết bị sẽ đảm bảo đủ nguồn điện cho hầu hết mọi trang thiết bị phục vụ việc cắm trại.

Đối với dòng RIVER Pro, hệ thống có khả năng trữ điện đủ cho máy bay không người lái, đèn chiếu sáng, máy tính xách tay, tủ lạnh mini, bếp cắm trại nhỏ, và nhiều đồ dùng khác. Tuy nhiên, đối với chuyến đi dài hơn, có thể lựa chọn pin dự phòng RIVER Pro với công suất lên tới 1440Wh. Nếu  đi cắm trại theo nhóm với số lượng người vừa phải và di chuyển từ nơi này sang nơi khác, việc mang theo RIVER Pro cũng vô cùng đơn giản. Với trọng lượng 7,6kg và thiết kế tay cầm đi liền, bạn có thể nhấc và mang thiết bị theo bên mình. RIVER Pro còn có thêm cổng sạc ô tô 12V và công suất đầu vào năng lượng mặt trời 200W, mang tới nhiều lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi. Hai tấm pin mặt trời EcoFlow 110W có thể giúp sạc đầy chỉ trong 4-8 giờ.

Người dân Hà Nội đổ về Công viên Yên Sở để cắm trại
Người dân Hà Nội đổ về Công viên Yên Sở để cắm trại

Ghi nhận của phóng viên trong ngày cuối cùng của dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, nhiều người dân đổ về công viên Yên Sở (Hoàng Mai, Hà Nội) cắm trại, vui chơi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN