Công ty TNHH Eisai Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh mới

Công ty TNHH Eisai Việt Nam chính thức ra mắt văn phòng kinh doanh mới, toạ lạc tại tòa nhà Báo Sài Gòn Giải Phóng, số 432-438 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh

Dịp này, Eisai Việt Nam cũng đã ký kết Biên bản ghi nhớ với Hội Thần kinh học Việt Nam về tăng cường tiếp cận chẩn đoán và nâng cao chất lượng điều trị cho cộng đồng bệnh nhân Alzheimer trong giai đoạn 2022-2025. Cùng với Hội, Eisai Việt Nam sẽ thực hiện các hoạt động cộng đồng nhằm giáo dục và nâng cao nhận thức về bệnh lý Alzheimer cũng như các hoạt động phát triển năng lực trong chẩn đoán, điều trị và kiến thức y khoa về bệnh lý này.

Ông Yuki Inoue - Tổng Giám đốc Eisai Việt Nam cho biết: “Số người mắc các bệnh không lây nhiễm có xu hướng ngày càng gia tăng. Đón đầu nhu cầu chăm sóc sức khỏe này, Eisai Việt Nam hướng tới mục tiêu cải thiện hệ thống phân phối dược phẩm trên thị trường, cung cấp các loại thuốc tiên tiến, và góp phần vào việc nâng cao lợi ích cho người bệnh lẫn gia đình của họ thông qua sự kiện khai trương văn phòng kinh doanh mới tại Việt Nam”.

Eisai Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Eisai, được thành lập vào năm 1941 tại Tokyo (Nhật Bản). Tập đoàn Eisai hiện có 40 công ty con và hơn 10.000 nhân viên trên khắp thế giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN