CITEK triển khai giải pháp quản trị tổng thể nguồn lực cho Thủy sản Hoàng Long

Công ty cổ phần Công nghệ CITEK và Công ty TNHH MTV Chế biến Thủy sản Hoàng Long mới đây đã ký kết hợp đồng và khởi động dự án quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp (ERP) SAP S/4HANA.

Chú thích ảnh

Dự án sẽ được triển khai trong vòng 09 tháng với các phần hành quản trị mua hàng, quản trị kho và barcode, quản trị bán hàng, quản trị sản xuất, quản trị chất lượng, kế toán tài chính, kế toán quản trị, quản lý vùng nuôi (trại/ao).

Sau khi hoàn thành dự án, thủy sản Hoàng Long sẽ có một hệ thống quản trị theo chuẩn quốc tế với số liệu sản xuất kinh doanh theo thời gian thực, sẵn sàng các chỉ số đo về hiệu quả hoạt động kinh doanh, giúp ban lãnh đạo đưa ra các quyết sách nhanh chóng nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh và dẫn dắt thị trường.

Theo đó, giải pháp SAP S/4HANA giúp xây dựng quy trình chặt chẽ cho hoạt động chuỗi từ nuôi trồng – thu hoạch đến chế biến và xuất khẩu; quản trị khâu phân phối và truy xuất nguồn gốc sản phẩm, đáp ứng các quy chuẩn khắt khe của các thị trường xuất khẩu khó tính như Mỹ, Canada, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc...

SAP S/4HANA là giải pháp ERP thế hệ mới của hãng SAP (Đức) vận hành trên nền tảng công nghệ HANA với dữ liệu được lưu trữ và xử lý trên in-memory, giúp hệ thống vận hành và truy xuất dữ liệu tức thời (realtime).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản