Chubb Life Việt Nam nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngày 15/4/2021, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam, đã vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo vì những đóng góp nổi bật của Công ty cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong thời gian qua.

Chú thích ảnh

Từ ngày đầu thành lập vào năm 2005, bên cạnh việc đầu tư vào hoạt động kinh doanh hiệu quả, Chubb Life Việt Nam đã không ngừng nỗ lực đem đến những giá trị tốt đẹp và bền vững cho cộng đồng địa phương. Đến nay, với đội ngũ nhân sự trên 40.000 quản lý, nhân viên và đại diện kinh doanh trên toàn quốc, Chubb Life Việt Nam đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển nền giáo dục nước nhà, góp phần thắp sáng tương lai cho nhiều thế hệ trẻ tại Việt Nam.

Chubb Life Việt Nam cùng quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation - International đã đóng góp trên 30 tỷ đồng Việt Nam cho hoạt động xây mới 9 ngôi trường cho trẻ em miền Trung. Bên cạnh đó, Công ty còn hỗ trợ trang thiết bị giáo dục cho nhà trường và trao hàng ngàn suất học bổng, nhằm khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Chubb Life Việt Nam luôn kịp thời mang đến những hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng. Trước ảnh hưởng của những đợt mưa bão kéo dài vào tháng 10/2020, Công ty cũng đã nhanh chóng mang yêu thương ấm áp đến các em học sinh vùng mưa bão miền Trung thông qua chương trình “Chubb Life Việt Nam - Ấm tình miền Trung”. Chương trình mang 15.000 chiếc áo ấm gửi đến các em nhỏ, không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà còn lan tỏa giá trị tinh thần, là nguồn động viên giúp các em học sinh vững bước đến trường.

Chubb Life Việt Nam trao tặng hơn 15.000 chiếc áo ấm cho trẻ em vùng lũ
Chubb Life Việt Nam trao tặng hơn 15.000 chiếc áo ấm cho trẻ em vùng lũ

Tháng 11/2020, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) thực hiện chương trình vì cộng đồng mang tên “Chubb Life Việt Nam - Ấm tình miền Trung” trao tặng hơn 15.000 chiếc áo ấm cho trẻ em tại 12 tỉnh thành miền Trung chịu thiệt hại nặng nề từ các đợt lũ chồng lũ trong tháng 10 vừa qua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN