Agribank chính thức ra mắt giao diện website mới

Ngày 14/10/2019, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) ra mắt website giao diện mới tại địa chỉ https://www.agribank.com.vn. Tất cả khách hàng khi bấm vào đường link cũ https://www.agribank.com.vn sẽ được tự động chuyển sang website Agribank giao diện mới. Việc thay đổi giao diện Website thể hiện mong muốn của Agribank trong việc phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Website mới của Agribank đáp ứng tiêu chí là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất về sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, tình hình kinh doanh và hoạt động chung của Agribank; đồng thời là kênh giao dịch điện tử hiện đại, tích hợp các giải pháp ngân hàng trực tuyến tiện ích, đảm bảo an toàn, bảo mật trong giao dịch của khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng công cụ hỗ trợ tính toán lãi suất tiền gửi, tiền vay và nhiều thông tin hữu ích khác ngay trên website Agribank.

Khi truy cập trang chủ giao diện website mới của Agribank, người truy cập dễ dàng xem các thông tin: Ngân hàng trực tuyến, Sản phẩm dịch vụ (Tiền gửi tiết kiệm, Thẻ Agribank, Cho vay, Ngân hàng điện tử), Điểm ATM và Chi nhánh, Tài sản bán đấu giá, Lãi suất tiết kiệm, Thanh toán trong nước, Công cụ tính toán, Khuyến mại nổi bật, Tin tức và hoạt động, Khách hàng cá nhân, Doanh nghiệp, Định chế tài chính, Về Agribank (Về Chúng tôi, Công bố thông tin, Thư viện Agribank, Tin tức…).

Chú thích ảnh
Giao diện website cũ của Agribank 
Chú thích ảnh
Giao diện website mới của Agribank có hiệu lực từ ngày 14/10/2019 

Ông Tiết Văn Thành - Thành viên hội đồng thành viên- Tổng Giám đốc Agribank cho biết: "Trên nền tảng công nghệ hiện đại, giao diện website mới của Agribank được thiết kế hiện đại, thân thiện, gia tăng sự trải nghiệm và dễ dàng đối với người truy cập trong việc tra cứu các danh mục sản phẩm dịch vụ của Agribank".

Việc truy cập và thao tác trên website mới của Agribank đều được thực hiện dễ dàng trên tất cả các trình duyệt và thiết bị như máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác.

Đăng Giới
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản