Agribank Chi nhánh Hiệp Hòa chung tay vì người nghèo

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, trách nhiệm với cộng đồng xã hội và hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không ai bị bỏ lại phía sau”, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, Agribank Chi nhánh Hiệp Hòa (thuộc Agribank chi nhánh tỉnh Bắc Giang) đã trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo của huyện thông qua Ủy ban MTTQ huyện.

Ông Lã Văn Hoàn - Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang cho biết: "Thời gian qua, toàn thể cán bộ nhân viên Agribank Chi nhánh Hiệp Hòa đã tích cực hưởng ứng các hoạt động từ thiện nhân đạo, trong đó 100% cán bộ, nhân viên đã trích thu nhập ủng hộ Quỹ vì người nghèo. Qua đó góp phần chung sức cùng cấp ủy, chính quyền các cấp trong huyện giúp các hộ nghèo và đối tượng chính sách xã hội có một cái tết vui tươi, đầm ấm hơn".

Chú thích ảnh

Được biết, cùng thời gian này Agribank Chi nhánh Hiệp Hòa đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Hiệp Hòa mở thùng Quỹ nhân đạo, thu được 5,1 triệu  đồng. Số tiền này sẽ được trao tận tay hộ nghèo trên địa bàn huyện thông qua Hội Chữ thập đỏ huyện.

GIOI GIANG
Agribank Hải Dương chung sức đẩy lùi dịch bệnh
Agribank Hải Dương chung sức đẩy lùi dịch bệnh

Trong những ngày qua, dịch bệnh Covid-19 xuất hiện tại thành phố Chí Linh, Hải Dương. Agribank Hải Dương đã duy trì hoạt động kinh doanh và chung sức đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN