Agribank Chi nhánh Bắc Yên Bái chung tay vì người nghèo, đối tượng chính sách

Ngày 5/1, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Bắc Yên Bái (Agribank Chi nhánh Bắc Yên Bái) tổ chức chương trình “Agribank chung tay vì người nghèo, đối tượng chính sách nhân dịp Xuân Quỹ Mão năm 2023”.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Mạnh Hồng - Giám đốc Agribank Chi nhánh Bắc Yên Bái, phát biểu tại chương trình.

Tại chương trình, ông Nguyễn Mạnh Hồng - Giám đốc Agribank Chi nhánh Bắc Yên Bái đã trao tặng 1.000 suất quà tết, trị giá 500 triệu đồng,  cho đại diện Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh để gửi tới các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Yên Bái. 

Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp, thể hiện tấm lòng của tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Agribank chi nhánh Bắc Yên Bái đối với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Những phần quà mà chi nhánh trao tặng sẽ chung sức cùng các cấp, ngành góp phần giúp các hộ nghèo và đối tượng chính sách có một cái tết vui tươi, đầm ấm hơn.

Ông Nguyễn Mạnh Hồng - Giám đốc Agribank chi nhánh Bắc Yên Bái cho biết: "Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” và phát huy truyền thống nghĩa tình, trách nhiệm với cộng đồng xã hội, Agribank chi nhánh Bắc Yên Bái luôn đồng hành cùng tỉnh Yên Bái trong công tác an sinh xã hội. 

Qua chương trình “Agribank chung tay vì người nghèo, đối tượng chính sách nhân dịp Xuân Quý Mão 2023” Agribank chi nhánh Bắc Yên Bái mong muốn được chung tay giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với các gia đình chính sách nghèo trong tỉnh và lan tỏa hơn nữa tình yêu thương đến cộng đồng người dân Yên Bái, cùng chung vui đón Tết ấm no.

Agribank Chi nhánh Bắc Yên Bái là một trong những ngân hàng thương mại chủ lực trên địa bàn tỉnh. Những năm qua, bên cạnh mục tiêu tăng trưởng tín dụng, kinh doanh hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế địa phương thì công tác an sinh xã hội luôn được Agribank chi nhánh Bắc Yên Bái quan tâm, chú trọng. Riêng năm 2022, Agribank Chi nhánh Bắc Yên Bái đã hỗ trợ trên 1,3 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Mạnh Hồng - Giám đốc Agribank Chi nhánh Bắc Yên Bái trao biểu trưng 1.000 suất quà tết, trị giá 500 triệu đồng cho đại diện Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái.

Chi nhánh đã tổ chức nhiều chương trình xã hội ý nghĩa như: “Xuân yêu thương - Tết vì người nghèo”; Trồng cây “Agribank vì tương lai xanh - Thêm cây, thêm sự sống”; Tài trợ an sinh xã hội cho ngành giáo dục; Hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho người có công, hộ nghèo... Ngoài ra, hằng năm, cán bộ, người lao động của Chi nhánh đều đóng góp 5 ngày lương ủng hộ các quỹ như đền ơn đáp nghĩa, vì người nghèo…". 

Chú thích ảnh
Ban Giám đốc Agribank Chi nhánh Bắc Yên Bái tặng quà cho các gia đình chính sách.

Với việc trao tặng 1.000 suất quà tết qua chương trình “Agribank chung tay vì người nghèo, đối tượng chính sách nhân dịp Xuân Quý Mão 2023”, Agribank chi nhánh Bắc Yên Bái một lần nữa thể hiện nghĩa tình - trách nhiệm - thủy chung với xã hội và cộng đồng. Những món quà nhân dịp Tết đến, Xuân về với hy vọng là nguồn động viên, chúc phúc cho các gia đình có một cái tết vui vẻ, đầm ấm./.

Việt Dũng
Khởi công công trình cầu Tô Mậu ở Yên Bái
Khởi công công trình cầu Tô Mậu ở Yên Bái

Ngày 1/1, tại xã Tân Lĩnh, huyện Lục Yên, UBND tỉnh Yên Bái đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình cầu Tô Mậu, huyện Lục Yên. Đây là công trình trọng điểm nhằm thiết thực chào mừng các sự kiện chính trị và các ngày lễ lớn năm 2023 trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN