Acecook Việt Nam đón nhận Giải vàng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2020

Ngày 25/4/2021, Công ty Acecook Việt Nam vinh dự đón nhận Giải vàng – Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2020.

Chú thích ảnh

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là một hình thức tôn vinh, khen thưởng hằng năm ở cấp quốc gia của Thủ tướng Chính phủ cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Thông qua đó giúp nâng cao vị thế các sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ của Việt Nam, tăng cường năng lực cạnh tranh và hội nhập trên thị trường trong nước và quốc tế. Việc tham dự Giải thưởng cũng giúp doanh nghiệp có điều kiện học hỏi, đánh giá và cải tiến một cách toàn diện các hoạt động quản lý, chất lượng sản phẩm…

Là nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại Việt Nam, hơn 25 năm qua, Acecook không ngừng nghiên cứu, đẩy mạnh phát triển sản phẩm và thực hiện các bước cải tiến với 4 chữ M. Machine: Đầu tư máy móc hiện đại hàng đầu Đông Nam Á với 11 nhà máy, 6 chi nhánh tại Việt Nam. Material: Nguyên liệu được kiểm soát nghiêm ngặt ngay từ nhà phân phối; Method: Vận hành và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật; Man: Ưu tiên đào tạo con người để kiểm soát chất lượng tốt nhất.

Acecook Việt Nam - Top 10 Doanh nghiệp có nguồn nhân lực hạnh phúc 2020
Acecook Việt Nam - Top 10 Doanh nghiệp có nguồn nhân lực hạnh phúc 2020

Acecook Việt Nam đón nhận vinh dự: Top 10 Doanh Nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2020. Công ty còn xếp thứ 13 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (tăng 12 hạng so với năm 2019) và vị trí thứ 8 trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất thuộc Ngành hàng tiêu dùng FMCG.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN