5S Media nhận giải thưởng SME100 Fast Moving Companies Awards

Công ty TNHH Tư vấn và Truyền thông 5S (5S Media) vừa chính thức được xướng tên trong Lễ trao Giải thưởng SME100 Fast Moving Companies Awards (Doanh nghiệp nhỏ và vừa có mức tăng trưởng nhanh) diễn ra vào ngày 23/12 tại TP Hồ Chí Minh.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, 5S Media vinh dự được nhận giải thưởng hàng đầu khu vực dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) này.

Trong bối cảnh ngành truyền thông quảng cáo đang phải đối mặt rất nhiều thách thức, 5S Media luôn làm mới mình trong quá trình phát triển, linh hoạt đưa ra những chiến lược kịp thời bằng những sản phẩm mới ứng dụng công nghệ cao để đạt được sự tăng trưởng vượt bậc. Kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát tới nay, doanh nghiệp luôn ghi nhận doanh thu dương, đạt mức độ tăng trưởng doanh thu trong năm 2021 tăng hơn 50% so với những năm trước.

Chú thích ảnh
5S Media vinh dự nhận giải thưởng SME100 lần thứ hai liên tiếp.

Thời gian qua, doanh nghiệp đã “Chuyển đổi số” thành công - tập trung cung cấp các dịch vụ tư vấn, triển khai hoạt động truyền thông, sự kiện trên các nền tảng số khác nhau. Với những dịch vụ mới được thiết kế riêng (bespoke) và riêng biệt (customized) cho từng khách hàng như tổ chức sự kiện trực tuyến, xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội phát triển nhanh và bền vững, cung cấp giải pháp truyền thông trên môi trường trực tuyến với những kênh truyền thông số... đã mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cũng như những thành tựu đáng kể trong bối cảnh dịch bệnh. Đồng thời, những dịch vụ mới này đã giúp 5S Media tiếp tục thể hiện được năng lực vượt trội, trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền thông quảng cáo uy tín của mình trên thị trường.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN