Xây dựng trung tâm điều hành an ninh mạng trong cơ quan nhà nước

Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tỉnh Bắc Giang cùng Công ty cổ phần Truyền thông Hanel, Công ty cổ phần An toàn thông tin MVS và Văn phòng Đại diện Dell Global B.V tại Việt Nam vừa tổ chức hội thảo “Xây dựng Trung tâm điều hành An ninh mạng trong cơ quan nhà nước”.

Ông Trần Minh Chiêu, Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Bắc Giang chia sẻ: Tỉnh đặc biệt quan tâm đến bảo đảm an toàn thông tin trong các hoạt động của cơ quan nhà nước. Tỉnh đang nỗ lực xây dựng hệ thống thông tin, rà soát các điểm yếu, lỗ hổng còn tồn tại trong hệ thống mạng để đảm bảo an toàn, an ninh thông tin các cơ quan Đảng, chính quyền trên địa bàn.           

“Giải pháp Xây dựng trung tâm điều hành An ninh mạng SecurityBox SOC”; “Giải pháp Mạng định nghĩa bởi phần mềm ứng dụng trong bảo mật”... là các giải pháp tiêu biểu được đưa ra nhằm hỗ trợ tích cực cho các cơ quan, tổ chức trong việc giám sát và nâng cao vấn đề an ninh cho toàn bộ hệ thống mạng.  

SecurityBox SOC - Trung tâm điều hành An ninh mạng là giải pháp do SecurityBox thiết kế, kết hợp làm chủ một số công nghệ lõi, xây dựng quy trình điều hành, cũng như tích hợp những công nghệ hàng đầu thế giới trên cơ sở triển khai dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện. Khách hàng được hỗ trợ trực tiếp 24/7 từ các kĩ sư an ninh mạng hàng đầu từ SecurityBox. 

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản