Tháng ba rộn ràng trảy hội tri ân ở Sun World Bà Nà Hills

Sun World Ba Na Hills dành tặng du khách Quảng Nam, Đà Nẵng cả một tháng 3 tri ân, với chương trình ưu đãi đặc biệt. Và đáp lại, du khách cũng đã dành tháng 3 của mình để tưng bừng trảy hội ở “thiên đường trên núi Chúa”.

Những ngày cuối xuân, khi nắng đã bắt đầu bừng lên, Sun World Ba Na Hills như rạng rỡ hơn, bởi những khuôn mặt phấn khởi của du khách Quảng Nam, Đà Nẵng. Có nhiều người trong số họ, nếu không có sự kiện Tháng 3 tri ân của khu du lịch đẹp như miền tiên cảnh này, thì có lẽ họ không biết đến khi nào mới có thể biến ước mơ được chạm chân đến “góc Paris trên đỉnh núi Chúa” thành hiện thực.

Cô Nguyễn Thị Hà (Quảng Nam) lần đầu tiên đến với Sun World Ba Na Hills chia sẻ: “Ao ước được đến Bà Nà một lần lắm vì ai đi rồi cũng khen, nay giá vé giảm chỉ bằng 1/3 bình thường gia đình tôi mới đi được, thực sự quá tuyệt vời, Bà Nà rất đẹp”.

Cũng giống như cô Hà, rất nhiều gia đình, nhóm sinh viên Quảng Nam, Đà Nẵng đã vui mừng khôn kể, khi Sun World Ba Na Hills thông báo chương trình ưu đãi tặng người dân quê hương. Chỉ với 200.000 đồng/người lớn và 150.000 đồng/trẻ em, họ đã có thể khám phá “thế giới của thần tiên” phía sau chặng đường cáp treo dài 20 phút. Nhiều người chia sẻ, chương trình tri ân này thực sự ý nghĩa với người dân Quảng Nam – Đà Nẵng.

Sun World Ba Na Hills mở ra trước mắt họ cả một thế giới những trải nghiệm đặc sắc. Những lâu đài cổ kính đẹp như cổ tích, những màn trình diễn carnival nghệ thuật kỳ ảo, vô số những trò chơi, những vườn hoa như bước ra từ thế giới thần tiên… cứ cuốn bước chân đi.

Những người phụ nữ lớn tuổi, hàng ngày tất bật với chuyện chợ búa, cơm nước nay một lần được đến với Bà Nà… hân hoan, rạng ngời khi được chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp “như tranh vẽ” tại khu du lịch trên quê hương mình.

Những sinh viên học sinh ước ao một lần được đến miền tiên cảnh, giờ như thấy lạc giữa thiên đường trong mơ. Họ rạng ngời ghi lại những khoảnh khắc lung linh ấy, trên khắp những nẻo đường.

Những nhóm bạn trẻ lên với Bà Nà Hills mùa “Tháng ba tri ân” nhiều lắm. Họ hoan hỉ, vui mừng, bởi hiếm có khi nào họ được đi cùng nhau, với giá vé hấp dẫn như thế.

Không cần phải mang đồ ăn lên Bà Nà, bởi với du khách, cái sự lạc lối trong “thế giới đồ ăn muôn màu” ở đây thậm chí còn hấp dẫn hơn cả những vườn hoa lung linh ở Le Jardin.  Buffet tại nhà hàng La Lavander được giảm giá tới 20%, các món ăn hấp dẫn như gà, phở, bún… chỉ 60.000 đồng/suất.

Cả một ngày rong ruổi trên những cung đường “đẹp không góc chết” và chiêm ngưỡng những tuyệt tác kì vĩ tại chốn “đường lên tiên cảnh”, chơi đã đời với những trò chơi tại Fantasy Park- công viên trong nhà lớn nhất Đông Nam Á, chính sự vui hết mình của du khách Quảng Nam, Đà Nẵng ở Sun World Ba Na Hills đã thay cho lời đáp lại tấm lòng tri ân của khu du lịch.Sẽ còn những “Tháng 3 tri ân” rộn ràng như thế nữa, bởi với Sun World Ba Na Hills, chính sự ủng hộ, yêu mến của người Quảng Nam, Đà Nẵng quê hương là bệ đỡ, để khu du lịch vững bước, liên tục giữ ngôi vị khu du lịch hàng đầu Việt Nam.

PV/Báo Tin tức
'Hẹn hò với châu Âu' trên đỉnh Bà Nà, trong Lễ hội mùa đông siêu chất
'Hẹn hò với châu Âu' trên đỉnh Bà Nà, trong Lễ hội mùa đông siêu chất

Sắc đông đã tràn ngập Làng Pháp. Sương mờ phủ kín, những con phố nhỏ chạy quanh các lâu đài cổ kính, rộn rã nhạc mừng giáng sinh. Quảng trường Du Dôme đẹp như cổ tích với cây thông Noel khổng lồ lấp lánh châu ngọc. Hương cà phê vấn vít nồng ấm đưa du khách về giữa “Paris” hoa lệ… Lớp lớp du khách đang nô nức trong cuộc hẹn hò với Lễ hội mùa đông Sun World Ba Na Hills 2017.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN