Jetstar Pacific phục vụ khách quốc tế ở nhà ga mới sân bay Đà Nẵng

Từ ngày 11/5, tất cả các chuyến bay quốc tế đi và đến sân bay Đà Nẵng của Jetstar Pacific sẽ được chuyển sang phục vụ tại khu vực nhà ga mới T2, sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Đây là khu vực nhà ga quốc tế mới được xây dựng và đưa vào sử dụng tại sân bay Đà Nẵng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, khắc phục tình trạng quá tải của nhà ga hiện tại bởi lượng khách quốc tế đến Đà Nẵng ngày càng đông, góp phần phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của miền Trung – Tây Nguyên. Đồng thời, Nhà ga hành khách quốc tế T2 Đà Nẵng cũng là công trình quan trọng để phục vụ năm APEC2017.

Quầy làm thủ tục của Jetstar Pacific tại nhà ga T2 mới

Hiện Jetstar Pacific và Jetstar Group đang có 24 chuyến bay quốc tế mỗi tuần đi và đến sân bay Đà Nẵng, bao gồm các chuyến bay thường lệ giữa Đà Nẵng – Đài Bắc, Đà Nẵng – Hồng Kông, Đà Nẵng – Singapore khai thác bởi Jetstar Asia.

Từ 11/5, tất cả hành khách bay quốc tế của Jetstar xuất phát tại Đà Nẵng sẽ được phục vụ làm thủ tục tại quầy thủ tục số 42, 43, 44 của nhà ga mới T2. Hành khách quốc tế đến Đà Nẵng cũng sẽ hạ cánh và làm thủ tục nhập cảnh ở khu vực mới T2.

Nằm gần vị trí nhà ga hiện tại, nhà ga quốc tế mới của sân bay Đà Nẵng được thiết kế và lắp đặt trang thiết bị hiện đại với 40 quầy thủ tục hàng không, 20 quầy thủ tục xuất cảnh, 22 quầy thủ tục nhập cảnh và 10 cửa ra máy bay với công suất 6 triệu khách/năm.

Liên quan đến việc chuyển đổi khu vực làm thủ tục mới, Jetstar Pacific lưu ý hành khách bay quốc tế nên có mặt ở sân bay Đà Nẵng sớm trước 2 tiếng so với giờ bay dự kiến để tránh những phát sinh. Theo quy định, các chuyến bay quốc tế sẽ đóng chuyến, ngừng làm thủ tục trước 50 phút so với giờ bay dự kiến.


Riêng các chuyến bay nội địa của Hãng vẫn phục vụ tại vị trí hiện nay.
    

Tiến Hiếu/Báo Tin Tức

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản