Tặng thẻ học tiếng Anh cho thuê bao học sinh, sinh viên

VinaPhone vừa thực hiện một số chính sách ưu đãi hỗ trợ cho học sinh, sinh viên (HSSV) trong việc học tập và giải trí qua mạng Internet. Theo đó, các thuê bao là HSSV của mạng VinaPhone đều được tặng thẻ học tiếng Anh trực tuyến BEA Card; được miễn phí 1 tháng cước thuê bao dịch vụ Ringtunes (nhạc chờ) và 1 tháng cước thuê bao dịch vụ MCA (thông báo cuộc gọi nhỡ) khi kích hoạt gói cước HSSV.

Cụ thể: Mỗi thuê bao HSSV sẽ được tặng 1 thẻ học miễn phí trong vòng 2 tháng tính từ thời điểm kích hoạt thẻ học. Khóa học BEA Card sẽ hỗ trợ rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh: phát âm tiếng Anh, nâng cao kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh, luyện tiếng Anh thương mại và có các bài kiểm tra cuối khóa. Để sử dụng thẻ học tiếng anh trực tuyến, các bạn học sinh có thể đăng ký khóa học bằng việc khai báo số điện thoại VinaPhone trên website: http://www.bea.vn/.

Theo VinaPhone, dịch vụ nhạc chờ Ringtune và Dịch vụ Quản lý cuộc gọi nhỡ MCA là những dịch vụ đang rất thu hút sự tham gia của nhiều khách hàng bởi tính trẻ trung, vui vẻ, tiện ích. Các khách hàng khi chuyển đổi sang gói HSSV sẽ được khai báo mặc định dịch vụ Ringtunes và dịch vụ MCA không mất phí hòa mạng dịch vụ và miễn phí 1 tháng cước thuê bao của 2 dịch vụ tính từ khi kích hoạt cho các thuê bao HSSV đó. Sau một tháng miễn phí, thuê bao HSSV được giảm 50% cước thuê bao dịch vụ Ringtunes (chỉ còn 4.500 đồng/tháng) và cước thuê bao dịch vụ MCA (chỉ còn 2.500 đồng/tháng).

Thu Hồng

loading...
loading...
Tin khác
  • F5 Networks đẩy mạnh hoạt động tại Việt Nam

    F5 Networks đẩy mạnh hoạt động tại Việt Nam

    00:48 ngày 26/08/2011

    Với việc thành lập văn phòng tại Việt Nam và bổ nhiệm giám đốc đầu tiên của F5 Việt Nam tại Hà Nội – ông Phan Việt Linh, F5 Networks, Inc., công ty hàng đầu thế giới về Mạng ứng dụng phân phối đã chính thức đẩy mạnh hoạt động của mình tại thị trường Việt Nam.

Ô tô xe máy

Điện tử - Viễn thông

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản