Mừng 20 năm thành lập, Kaspersky Lab tặng người dùng phần mềm diệt virus miễn phí

Ngày 25/7, Công ty an ninh mạng Kaspersky Lab của Nga đã công bố một phần mềm diệt virus miễn phí trên toàn cầu nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập nhà cung cấp phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới này.

Bản miễn phí hiện đã có thể dùng được tại Mỹ, Canada và một số nước châu Á-Thái Bình Dương.

Nhà sáng lập Kaspersky Lab, Yevgeny Kaspersky cho biết bản miễn phí trên hiện đã có thể dùng được tại Mỹ, Canada và một số nước châu Á-Thái Bình Dương, và sẽ tiếp tục mở rộng ra một số khu vực khác trong thời gian tới.

Kaspersky Lab cho hay phần mềm miễn phí này sẽ có lợi cho tất cả các khách hàng của công ty, song cũng lưu ý không thể thay thế cho những phần mềm phải trả tiền vì chúng chỉ đáp ứng những yêu cầu tối thiểu như tự cập nhật, bảo vệ thư điện tử và phát hiện, ngăn chặn các trang web chứa virus độc hại.

Kaspersky Lab được thành lập năm 1997 và đã trở thành một nhà cung cấp phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới, cũng như đạt nhiều giải thưởng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Kaspersky Lab có trụ sở chính tại Nga và các văn phòng ở Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Trung Quốc... Hiện có hơn 400 triệu người dùng các phần mềm diệt virus của Kaspersky Lab.

Gần đây, Kaspersky Lab đang vướng vào các cáo buộc từ phía truyền thông Mỹ cho rằng công ty này có quan hệ mật thiết với các cơ quan tình báo của Nga.

Tuy nhiên, Kaspersky Lab luôn bác bỏ mọi cáo buộc liên quan đến các hoạt động gián điệp mạng, khẳng định hãng là một công ty tư nhân và không có quan hệ chính trị với bất kỳ chính phủ nào, chưa bao giờ và sẽ không bao giờ hỗ trợ bất kỳ chính phủ nào thực hiện hoạt động gián điệp mạng.

TTXVN/Tin Tức

Ô tô xe máy

Điện tử - Viễn thông

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản