Chuyển đổi doanh nghiệp với 'Google Drive for Work'

Google Inc. hợp tác với Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys Co., Ltd.) sẽ tổ chức hội thảo Chuyển đổi doanh nghiệp với 'Google Drive for Work' vào ngày 14/5 tại TP Hồ Chí Minh nhằm cập nhật những xu hướng công nghệ tiên tiến đến các doanh nghiệp Việt Nam.

Với sự tham gia của Giám đốc 'Google Apps for Work' khu vực Đông Nam Á, Giám đốc phát triển kinh doanh từ Gimasys Co., Ltd. và 40 nhà quản lý doanh nghiệp, các chuyên gia CNTT, hội thảo sẽ tập trung thảo luận những cơ hội, thách thức trong kỷ nguyên số mà các doanh nghiệp Việt Nam đang đối mặt.

Việc ứng dụng các giải pháp công nghệ cao vào kinh doanh đang được các doanh nghiệp chú trọng.


Hội thảo cũng chia sẻ những câu chuyện và bài học kinh doanh thành công từ một số doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng như đề xuất giải pháp Google Drive for Work và cách ứng dụng phù hợp với môi trường kinh doanh Việt Nam.

Thông tin chi tiết về hội thảo, các doanh nghiệp tham khảo tại địa chỉ: http://driveforwork.gimasys.com.

Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys Co., Ltd.) là đối tác của Google - mảng Google Apps for Work tại Việt Nam từ năm 2011. Trong 4 năm đồng hành cùng Google tại Việt Nam, Gimasys Co., Ltd. đã hỗ trợ thành công các doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn trong nước nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua cải thiện hệ thống công nghệ thông tin với các ứng dụng trên nền tảng điện toán đám mây của Google.

Hoàng Dương    

Ô tô xe máy

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản