Camera360 giới thiệu phiên bản 6.0 cho Android

Camera360 vừa công bố phiên bản 6.0 của ứng dụng chụp ảnh hệ điều hành Android. Phiên bản mới này sẽ ra mắt một giao diện người dùng đẹp mắt và hoàn toàn mới mẻ cùng với nhiều tính năng sản phẩm mới, được cho là sẽ cải thiện hoàn toàn trải nghiệm chụp ảnh trên di động của hàng trăm triệu người dùng Camera360 trên toàn thế giới.

Kết hợp với một giao diện trực quan hơn và các tính năng bổ sung tập trung vào người dùng, Camera360 6.0 cho phép người sử dụng có thể điều chỉnh nhanh hơn qua bộ chức năng chụp ảnh trên điện thoại di động.


Xu Hao, người đồng sáng lập kiêm Tổng giám đốc của Camera360 cho biết: “Camera360 nổi tiếng bởi bộ lọc độc đáo và các tính năng chụp và chỉnh sửa ảnh toàn diện. Thiết kế đã được cải thiện khiến cho tất cả các tính năng thông thường trở nên dễ truy cập hơn trong khi mang đến các công cụ khác cung cấp sự hữu dụng cho người dùng như Cloud Album và khu vực mới bổ sung Explore”.Chức năng cải tiến UI đầu tiên là trang chủ nhiều ô hút mắt, hiển thị một số hình sáu cạnh gợi cảm hứng từ cửa điều sáng của máy ảnh (camera iris) nằm trong một ảnh nền toàn cảnh chọn lọc. Mỗi một hình sáu cạnh này có thể chỉ hướng truy cập trực tiếp tới một trong những tính năng phổ thông nhất của Camera360.


Một tính năng mới khác đó là khu vực “Explore”, nơi Camera Store hiện đang được tích hợp thông suốt với nhiều kiểu nội dung khác mà người dùng thấy hữu ích và thú vị. Cách bố trí ô kiểu mới như vậy khiến cho nội dung được hiển thị đẹp mắt và có thể sử dụng đồng thời.


Ông Xu Hao cũng cho biết công bố mới này đánh dấu sự chuyển biến của công ty từ một sản phẩm dịch vụ đơn thuần sang một sản phẩm tập trung vào nội dung và người dùng hơn.


Những cập nhật của Camera360 6.0 gồm cả một số cải tiến và bổ sung khác, chẳng hạn như giao diện chỉnh sửa sạch hơn, tính năng chạm làm làn da tự nhiên hơn để chăm sóc từng chi tiết của một bức ảnh tự chụp hoàn hảo, cắt ghép tạo ra nét mặt trực quan hơn...


Camera360 6.0 hiện đã có trên Android và sẽ tiến tới xuất hiện trên hệ điều hành iOS.TTXVN/Tin tức

Ô tô xe máy

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản