Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng thăm, tặng quà trẻ em, người già cô đơn và người tàn tật

Chiều 31/5, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đã về thăm, tặng quà cho hơn 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người già cô đơn, tàn tật ở thành phố Hưng Yên và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hưng Yên.

Tại thành phố Hưng Yên, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đã đến phường Hiến Nam tặng quà 50 trẻ em mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi, mỗi suất 300.000 đồng. Phó Thủ tướng đã ân cần hỏi thăm, động viên các cháu thiếu nhi tiếp tục vượt khó vươn lên học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành công dân có ích cho đất nước. Tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh đóng trên địa bàn huyện Ân Thi, Phó Thủ tướng đã tặng quà trị giá 10 triệu đồng cho 80 đối tượng là người già cô đơn không nơi nương tựa, người tàn tật; đồng thời chia sẻ khó khăn, động viên họ vượt qua mọi khó khăn, mặc cảm, vươn lên sống hòa nhập cộng đồng.

Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng lưu ý các ngành chức năng và các địa phương ở Hưng Yên quan tâm hơn nữa đến công tác bảo trợ xã hội, công tác chăm sóc trẻ em để các đối tượng khó khăn như người già cô đơn, người tàn tật được động viên chăm sóc, chữa bệnh, nuôi dưỡng trong điều kiện đầy đủ; mọi trẻ em đều được đến trường và được sống trong môi trường lành mạnh, an toàn.

Mai Ngoan

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản