CBRE được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương

Tập đoàn CBRE đã được nhận 19 giải thưởng quốc gia và 8 đề cử khu vực tại giải thưởng uy tín Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương năm 2015. Đêm trao giải được tổ chức tại Shangri-La Hotel (Kuala Lumpur, Malaysia).

Cụ thể, CBRE vinh dự nhận các giải thưởng như: Đơn vị tư vấn BĐS xuất sắc nhất (5 sao) tại Úc, Hong Kong, Ấn Độ, Nhật, Hàn Quốc, New Zealand, Singapore, Đài Loan và Thái Lan; Đơn vị tư vấn BĐS được đánh giá cao tại Trung Quốc, Philippines, Việt Nam; Đơn vị tư vấn chiến lược Marketing cho BĐS xuất sắc nhất (5 sao) tại New Zealand...

Các quốc gia giành giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương với số điểm cao nhất được tiếp tục cạnh tranh với các nước đoạt giải từ khu vực châu Âu, châu Phi, Canada, Mỹ, Trung và Nam Mỹ, Ca-ri-bê và Ả Rập để tìm ra người chiến thắng chung cuộc "Xuất sắc nhất toàn cầu" đối với từng hạng mục vào tháng 12/2015.

Ông Danny Queenan, Giám đốc Điều hành CBRE Châu Á - Thái Bình Dương cho biết: "Việc chiến thắng nhiều giải thưởng quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương và trở thành một đại diện nặng ký của khu vực này tại các giải thưởng toàn cầu sắp tới là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng để tạo ra kết quả tốt nhất cho khách hàng trong mỗi lĩnh vực kinh doanh và khu vực địa lý".

Ngoài ra, CBRE được đề cử 8 giải thưởng của khu vực châu Á – Thái Bình Dương tham gia giải thưởng toàn cầu sắp tới.

Đầu năm nay, CBRE là tập đoàn dịch vụ BĐS duy nhất trong ba năm liên tiếp được tạp chí Fortune xếp hạng là một trong những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới. Riêng tại Việt Nam, CBRE cũng được Thời báo Kinh tế Việt Nam vinh danh là "Công ty tư vấn Bất động sản hàng đầu Việt Nam" trong lễ trao Giải Rồng Vàng 2014.

Giải thưởng Bất động sản châu Á Thái Bình Dương là một phần của giải thưởng Bất động sản Quốc tế, vốn từ lâu đã được coi là chuẩn mực về đo lường chất lượng dịch vụ bất động sản trên phạm vi toàn cầu.

Hoàng Dương

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản