CB Richard Ellis (Việt Nam) đạt giải thưởng Rồng Vàng

CB Richard Ellis (Việt Nam) vừa được trao tặng giải thưởng Rồng Vàng 2010 cho những đóng góp đáng kể và liên tục cho sự phát triển nền kinh tế Việt Nam. Đây là năm thứ ba liêntiếp CBRE đạt danh hiệu này nhờ kết quả hoạt động kinh doanh xuất sắc.


Giải thưởng Rồng Vàng được tổ chức thường niên bởi Thời báo kinh tế Việt Nam và Bộ Kế hoạchvà Đầu tư nhằm tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài cho nền kinh tế  Việt Nam


Ảnh internet

Đây là năm thứ mười giải thưởng được tổ chức, các doanh nghiệp đạt giảiđược lựa chọn và đánh giá bởi Bộ Kế hoạch và Đầu tư và hàng ngàn độc giả của tờ báo kinh tếuy tín hàng đầu.

Thâm nhập thị trường Việt Nam năm 2003, CBRE luôn giữ vững danh hiệu là nhà cung cấp dịchvụ bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với hơn 200 nhân viên trên toàn quốc và các văn phòng đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và Nha Trang.


CB Richard Ellis luôn luôn nỗ lựckhông ngừng cung cấp dịch vụ bất động sản hoàn hảo nhất tới các chủ đầu tư và khách hàng,mang giá trị gia tăng tới khách hàngCBRE đã thực hiện thành công rất nhiều dự án căn hộ uy tín như Sky City Towers, Vincom ParkPlace, Thủ Đức Garden Homes và Mulberry Lane, cùng nhiều dự án khác.


Đội ngũ nhân viênCBRE cũng hoạt động xuất sắc trong lĩnh vực cho thuê và quản lý các tòa tháp văn phòng vàtrung tâm thương mại lớn trên khắp Việt Nam như Vincom City Towers, Vincom Galleries, VincomCenter, CEO Tower, CENTEC Tower, Grand Plaza Hanoi, BIDV Tower, HangDa Galleria.

Ngoài hoạt động cho thuê và quản lý các tòa nhà, CBRE luôn sát cánh với các chủ đầu tư trong quátrình phát triển dự án bao gồm dịch vụ tư vấn phát triển dự án và phân tích tài chính.


Trong  2năm qua, CBRE Việt Nam đã tư vấn cho hơn 400 dự án trong suốt quá trình phát triển dự án.CBRE tự hào có thể hỗ trợ khách hàng từ khâu lập kế hoạch, xây dựng, hoàn thiện và kinh doanh dự án.


Nhờ đó, công ty 6 năm liên tiếp giữ vị trí số 1 trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản theođánh giá của tổ chức nhà đầu tư bất động sản quốc gia.Không chỉ hoạt động kinh doanh, CBRE cũng phối hợp với các tổ chức và ban ngành hỗ trợ hoạtđộng phát triển nền kinh tế Việt Nam.


Hà Phương

Tin khác
  • Kiên quyết thu hồi dự án chậm tiến độ

    Kiên quyết thu hồi dự án chậm tiến độ

    21:00 ngày 09/12/2018

    Để tăng cường quản lý quy hoạch đô thị, giải quyết các dự án chậm triển khai trên địa bàn, HĐND TP Hồ Chí Minh cũng như các sở ngành liên quan của thành phố đã có nhiều Nghị quyết và phương án giải quyết cụ thể; trong đó, đều thống nhất tình thần kiên quyết thu hồi các dự án chậm tiến độ hoặc không triển khai.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản