Bán kết hoa hậu trái đất Miss Earth 2023 'hâm nóng' xứ lạnh Đà Lạt

Tối 16/12, Vòng Bán kết cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2023 (Miss Earth 2023 in Vietnam) đã diễn ra tại làng hoa Vạn Thành (thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng) với sự tham gia của trên 90 thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chú thích ảnh
Màn trình diễn áo tắm của các thí sinh đã “hâm nóng” xứ lạnh Đà Lạt khi nhiệt độ ngoài trời chỉ khoảng 16 độ C. 

Đại diện Việt Nam là người đẹp Đỗ Lan Anh sẽ tranh tài cùng các thí sinh khác trong vòng Bán kết này với các phần thi trang phục truyền thống, trình diễn áo tắm và trình diễn thời trang. Đặc biệt, với sân khấu ngoài trời có nội dung chủ đạo là ngàn hoa đua sắc, phần thi trình diễn áo tắm của các thí sinh đã “hâm nóng” phố núi Đà Lạt khi nhiệt độ hiện tại chỉ khoảng 16 độ C.

Chú thích ảnh
Người đẹp Đỗ Lan Anh đại diện cho Việt Nam trong phần thi trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ nữ anh hùng dân tộc Trưng Trắc. 

Đây cũng là sự kiện đặc biệt góp phần tạo dấu ấn đặc sắc đối với người dân và du khách trong dịp kỷ niệm 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển. Trước đó, trong khuôn khổ chương trình, các thí sinh cũng tham gia nhiều hoạt động dự thi như Best Eco Project (Dự án môi trường xuất sắc nhất) và Talent Competition (phần thi tài năng); tham quan, trải nghiệm đặc sản cà phê của Lâm Đồng; giao lưu với giảng viên, sinh viên trường Đại học Đà Lạt.

Chú thích ảnh
Một thí sinh trình diễn trang phục ấn tượng tại đêm Bán kết Miss Earth 2023. 

Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất là cuộc thi sắc đẹp quốc tế với mục đích nâng cao nhận thức về môi trường. Đây là lần thứ 2 cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới được tổ chức tại Việt Nam. Vòng Bán kết là phần thi quan trọng để các thí sinh thể hiện vẻ đẹp của bản thân trước Ban giám khảo, người hâm mộ. Sau vòng thi này, các thí sinh sẽ tranh tài để giành ngôi vị cao quý nhất trong đêm Chung kết tổ chức vào ngày 22/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: Nguyễn Dũng (TTXVN)
Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái Đất - Miss Earth 2022
Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái Đất - Miss Earth 2022

Người đẹp Mina Sue Choi đến từ Hàn Quốc đã vượt qua 85 thí sinh để giành vương miện Hoa hậu Trái Đất trong chung kết diễn ra ở Manila, Philippines tối 29/11.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN