Từ ngày 27/2 - 8/3, Bắc Bộ và Trung Bộ có mưa, ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 27/2 - 8/3, Bắc Bộ và Trung Bộ có mưa, ngày nắng, đêm và sáng sớm trời rét.

Chú thích ảnh
Từ ngày 27/2 - 8/3, Bắc Bộ và Trung Bộ ngày nắng. Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

Dự báo chi tiết các khu vực từ ngày 27/2 - 8/3 như sau:

Phía Tây Bắc Bộ, ngày 27/2, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; riêng Lai Châu - Điện Biên, phía Bắc Sơn La có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng trời rét; rong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Từ đêm 27/2 - 1/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng sớm trời rét. Từ đêm 1 - 2/3, có mưa, mưa rào và rải rác có dông, trời chuyển rét; trong cơn dông có khả năng xảy tố, lốc và gió giật mạnh. Từ ngày 3 - 8/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ. Từ ngày 4 - 7/3, có mưa rào rải rác và có nơi có dông; đêm và sáng sớm trời rét; trong cơn dông có khả năng xảy tố, lốc và gió giật mạnh. Riêng ngày 8/3 trưa chiều trời nắng, đêm và sáng sớm trời rét.

Phía Đông Bắc Bộ, ngày 27/2, có mưa, mưa nhỏ, riêng vùng núi có mưa, mưa rào và có nơi có dông, trời rét; trong cơn dông có khả năng xảy tố, lốc và gió giật mạnh. Từ đêm 27/2 - 1/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng sớm trời rét. Từ đêm 1 - 2/3, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, trời chuyển rét; trong cơn dông có khả năng xảy tố, lốc và gió giật mạnh. Ngày 3 - 8/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, riêng ngày 8/3 trưa chiều trời nắng, đêm và sáng sớm trời rét. Lưu ý, ngày 4 - 7/3, khu vực vùng núi có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có mưa vừa, mưa to; trong cơn dông có khả năng xảy tố, lốc và gió giật mạnh.

Thủ đô Hà Nội, đêm 27/2, có mưa, mưa nhỏ, trời rét. Từ đêm 27/2 - 1/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng; đêm và sáng sớm trời rét. Từ đêm 1 - 2/3, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, trời chuyển rét; trong cơn dông có khả năng xảy tố, lốc và gió giật mạnh. Ngày 3 - 8/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, riêng ngày 8/3 trưa chiều trời nắng, đêm và sáng sớm trời rét. Đáng lưu ý, đêm 6 - 7/3 có mưa, mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, trong cơn dông có khả năng xảy tố, lốc và gió giật mạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế, từ đêm 27/2, phía Bắc có mưa, mưa nhỏ, trời lạnh; phía Nam có mưa vài nơi. Từ ngày 28/2 - 1/3, đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng, đêm và sáng sớm trời rét. Từ đêm 1 - 2/3, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía Bắc trời rét, phía Nam trời lạnh. Từ ngày 3 - 6/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, ngày nắng; đêm và sáng sớm trời rét. Từ ngày 7 - 8/3, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; đêm và sáng sớm trời rét; trong cơn dông có khả năng xảy tố, lốc và gió giật mạnh.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, từ ngày 27/2 - 8/3 đêm có mưa vài nơi, ngày nắng.

Khu vực Tây Nguyên, từ ngày 27/2 - 8/3, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Khu vực Nam Bộ, từ ngày 27/2 - 8/3, đêm không mưa, ngày nắng, có nơi nắng nóng.

HL (TTXVN)
Từ ngày 25/2-6/3, Bắc Bộ mưa rào, ngày nắng
Từ ngày 25/2-6/3, Bắc Bộ mưa rào, ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia: Từ ngày 25/2-3/3, Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; từ ngày 4-6/3, sáng sớm có sương mù, đêm trời chuyển rét.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN