Apple giới thiệu iOS 4.3 cho iPad, iPod và iPhone

Công ty máy tính Apple (Mỹ) đã chính thức "trình làng" hệ điều hành iOS 4.3 với nhiều cải tiến trong tính năng AirPlay, tăng hiệu năng trình duyệt Safari và nhiều tính năng mới khác.

 Xuất hiện từ phiên bản iOS 4.2, tính năng AirPlay được biết đến với khả năng chia sẻ hình ảnh, nhạc số và video giữa các thiết bị dùng iOS sang HDTV thông qua Apple TV.

Với bản nâng cấp iOS 4.3, các ứng dụng của các công ty thứ 3 có thể sử dụng tính năng này để phát nội dung trên thiết bị sang màn hình ngoài một cách dễ dàng. Ở phiên bản 4.3, người sử dụng có thể lướt web với tốc độ nhanh nhất từ trước đến nay với hiệu năng được cải thiện rõ rệt thông qua công cụ xử lý Nitro JavaScript, được Apple lấy từ OS X.

Theo Apple, công cụ xử lý này có thể chạy JavaScript nhanh gấp hai lần so với iOS 4.2. Ngoài ra, iOS 4.3 bổ sung thêm tính năng iPad Side Switch sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh chức năng của nút gạt trên iPad linh hoạt hơn.

 Người sử dụng có thể chọn nó là nút để khóa xoay nhưng cũng có thể chọn là nút tắt/mở âm lượng. iOS 4.3 cho máy tính bảng iPad 2 sẽ có thêm hai ứng dụng hình ảnh là Photo Booth và FaceTime giúp tạo hiệu ứng hình ảnh và thực hiện thoại video. Apple cho biết iOS 4.3 chỉ dành cho iPad, iPhone (phiên bản GSM) và iPod Touch thế hệ 3 & 4. Thời điểm phát hành chính thức vào ngày 11/3/2011.

TKT
loading...
loading...

Thời sự

Kinh tế

Pháp luật

Văn hoá

Giáo dục

Thể thao

Hồ sơ

Quân sự

KH - CN

Dân tộc - Miền núi

Video

Sức khỏe

Bạn đọc

Ảnh

Thông tin - Quảng cáo

Biển đảo Việt Nam

Địa phương

Tra cứu dịch vụ

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản