Horizon Software giúp 2 đối tác Trung Quốc được cấp phép giao dịch quyền chọn mặt hàng bông

PARIS, PHÁP & THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Mới đây, Horizon Software, công ty hàng đầu chuyên cung cấp công nghệ thuật toán và giao dịch điện tử đã thông báo hai trong số các khách hàng Trung Quốc của công ty là Luzheng Futures và Guohai Liangshi Capital Management được chọn là hai trong trong số 10 doanh nghiệp được cấp giấy phép trên thị trường giao dịch quyền chọn (options) mặt hàng bông vừa mới ra mắt trên Sàn giao dịch hàng hóa Trịnh Châu (Zhengzhou Commodity Exchange – ZCE). Thị trường giao dịch mặt hàng bông mới ở Trung Quốc này là giao dịch quyền chọn hàng hóa thứ hai tại ZCE và thứ năm tại Trung Quốc đại lục.

Salonpas được vinh danh là băng dán giảm đau số 1 thế giới ba năm liên tiếp

TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Salonpas®, sản phẩm của Công ty dược phẩm Hisamitsu (Nhật Bản) vừa được Euromonitor International Ltd. một công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường quốc tế công nhận là nhãn hiệu băng dán giảm đau OTC (over the counter- bán rộng rãi ở các quầy thuốc) số 1 thế giới trong năm thứ ba liên tiếp, kể từ năm 2016.

Twitter và KCON đưa KCON 2019 Nhật Bản đến với các fan KPop trên toàn cầu

SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach – Mới đây, Twitter và KCON đã chính thức đạt được thỏa thuận hợp tác để lần đầu tiên cung cấp cho người hâm mộ KPop trên toàn thế giới nội dung KCON độc quyền và nổi bật thông qua nền tảng mạng xã hội toàn cầu. Sự kiện hợp tác đầu tiên giữa Twitter và KCON là KCON 2019 Nhật Bản (@KCONJAPAN) sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 19/5/2019, tại Hội trường Triển lãm Quốc tế Makuhari Messe ở Nhật Bản.

Trong năm tài chính 2018/2019, doanh số của Johnson Electric đạt 3,28 tỷ USD

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Johnson Electric Holdings Limited, doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới chuyên sản xuất động cơ điện, bộ truyền động và hệ thống con chuyển động vừa công bố kết quả sản xuất -kinh doanh trong năm tài chính 2018/2019 (kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2019).

Tsit Wing và McDonald’s Hồng Kông đưa ra thị trường 6 loại đồ uống có thành phần phô mai

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach –Ngày 16 tháng 5 năm 2019 – Tsit Wing International Holdings Limited – Tập đoàn cung cấp giải pháp tích hợp B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp) cho các loại thực phẩm và đồ uống, đã thông báo đạt được thỏa thuận hợp tác với đối tác lâu năm là McDonald’s Hồng Kông phát triển và đưa ra thị trường 6 loạt thức uống có thành phần phô mai (cheesecap) mới trong chương trình khuyến mãi chào mừng kỷ niệm 20 năm thương hiệu McCafe có mặt tại thị trường này.

Trend Micro cung cấp giải pháp bảo mật cho các công việc sử dụng điện toán đám mây

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 15 tháng 5 năm 2019 – Trend Micro Incorporated (có mã cổ phiếu giao dịch chứng khoán tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo là TYO: 4704; TSE: 4704), công ty cung cấp các giải pháp an ninh mạng hàng đầu thế giới đã công bố bản bảo mật hoàn chỉnh nhất cho các khối lượng công việc trên đám mây và container (tạm dịch bộ chứa hay kho chứa dữ liệu).

ERA giành Giải thưởng Đại lý bất động sản xuất sắc ở châu Á – Thái Bình Dương 2019-2020

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 5 năm 2019 – Mạng lưới bất động sản ERA đã được nhận giải thưởng danh dự cao nhất 5 sao trong hạng mục “Văn phòng đơn lập Đại lý bất động sản” của lĩnh vực bất động sản tại Gala dinner và lễ trao Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức tại Khách sạn Marriott Marquis Queen’s Park ở Bangkok (Thái Lan) trong 2 ngày 14 và 15/5/2019. Có uy tín tầm cỡ quốc tê, ERA đã nổi lên như công ty hàng đầu trong số các doanh nghiệp đoạt giải ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Khai trương tượng sáp của ngôi sao điện ảnh Shahid Kapoor tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 5 năm 2019 – Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Ấn Độ Shahid Kapoor đã tham dự lễ khai trương tượng sáp của chính mình tại Khu vực trải nghiệm với các ngôi sao điện ảnh (UFSE) thuộc Bảo tàng Madame Tussauds Singapore.

Jiayuan International được Moody’s nâng cấp về xếp hạng doanh nghiệp

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 15 tháng 5 năm 2019 – Jiayuan International Group Limited (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là: 02768), là doanh nghiệp phát triển bất động sản của các dự án phức hợp thương mại và nhà ở quy mô lớn ở Trung Quốc, vừa thông báo Tập đoàn đã được Tổ chức xếp hạng tín dụng quốc tế Moody’s nâng cấp xếp hạng doanh nghiệp và dự kiến, xếp hạng nợ của Tập đoàn cũng ​​sẽ được nâng cấp trong thời gian tới.

'Chính sách thân thiện với doanh nghiệp' của chính phủ sẽ thu hút các startup

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 15 tháng 5 năm 2019 – Theo một khảo sát gần đây do CorporateService.com, công ty Singapore chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty khởi nghiệp (startup) quốc tế và các công ty cỡ trung bình thực hiện, thì ưu tiên hàng đầu với các startup là môi trường thân thiện với doanh nghiệp và chính sách hỗ trợ của chính phủ.

Sáu doanh nghiệp nông nghiệp Đài Loan muốn thâm nhập thị trường Ấn Độ

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 14 tháng 5 năm 2019 – Hội đồng Nông nghiệp Đài Loan (COA) sẽ dẫn đầu sáu công ty nông nghiệp tham gia Triển lãm TAIWAN EXPO 2019 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Pragati Maidan (Ấn Độ) từ ngày 16/5 đến 18/5/2019).

Locus huy động được 22 triệu USD từ vòng gọi vốn Series B

NEW YORK, MỸ- Media OutReach –Ngày 14 tháng 5 năm 2019 – Locus, công ty chuyên về tối ưu hóa chuỗi cung ứng được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) có quy mô toàn cầu vừa công bố đã nhận được 22 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B do Falcon Edge Capital & Tiger Global Management tài trợ. Các nhà đầu tư trước đây của công ty là Exfinity Venture Partners và Blume Ventures cũng tham gia vào vòng gọi vốn này.

JustCo sẽ khai trương ba trung tâm làm việc chung mới tại Đài Bắc (Đài Loan)

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 13 tháng 5 năm 2019 – JustCo, một trong những nhà cung cấp không gian làm việc chung linh hoạt cao cấp hàng đầu châu Á, vừa thông báo sẽ khai trương ba trung tâm mới ở thị trường mới là Đài Bắc (Đài Loan). Đây là thành phố thứ 8 ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương có sự hiện diện của JustCo. Ba trung tâm làm việc mới của JustCo sẽ nằm tại các khu tài chính Xinyi, Tùng Sơn và Trung Sơn. Như vậy, tính đến nay, JustCo có tổng cộng 32 trung tâm làm việc chung ở toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

NEXEA khởi động chương trình tăng tốc hỗ trợ cho các startup ở Malaysia

SELANGOR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 15 tháng 5 năm 2019 – NEXEA – một công ty đầu tư mạo hiểm và tăng tốc cho doanh nghiệp khởi nghiệp (startup) đã thông báo về việc mở đăng ký cho Chương trình tăng tốc cho startup Malaysia giai đoạn đầu. Các startup quan tâm có thể đăng ký tại trang web của NEXEA ngay từ hôm nay cho đến ngày 31 tháng 5 năm 2019. Là chương trình tăng tốc hàng đầu tại Malaysia, Chương trình tăng tốc khởi nghiệp của NEXEA được hỗ trợ bởi một số cố vấn kinh doanh thành công và nhiều nhà đầu tư có tên tuổi.

Fullerton Markets ra mắt ứng dụng di động PipProfit!

Kingstown, Saint Vincent và Grenadines – Media OutReach – Ngày 13 tháng 5 năm 2019 – Fullerton Markets vừa công bố việc ra mắt ứng dụng di động PipProfit!. Việc khai trương và đưa vào sử dụng nền tảng một cửa này đánh dấu bước đột phá của Fullerton Markets trong lĩnh vực môi giới nhằm mang lại tính tiện lợi cao hơn và trải nghiệm liền mạch cho các khách hàng toàn cầu của mình.

Thày phong thủy Joey Yap tổ chức hành trình tâm linh độc đáo tại Đài Loan

SINGAPORE – Media OutReach – Vào ngày 26 tháng 4 năm 2019, khoảng 200 người từ khắp nơi trên thế giới đã tập trung tại Đài Loan để bắt đầu một cuộc hành trình độc đáo mang tính chất tâm linh kéo dài 4 ngày. Với nhiều người, đây có thể là cuộc phiêu lưu vĩ đại và quan trọng nhất trong cuộc đời họ – một hành trình tâm linh đặc biệt để tìm lại chính mình và làm mới mục đích sống của họ.

「DesignXcel」lần đầu có mặt tại Hội chợ Quảng Châu lần thứ 125

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Dưới sự đồng tổ chức của Hội đồng Thiết kế Hồng Kông và Liên đoàn Các ngành công nghiệp Hồng Kông (Federation of Hong Kong Industries – FHKI), phiên bản「DesignXcel」thứ hai vừa có triển lãm đầu tiên tại Hội trường B, Hội chợ Quảng Châu lần thứ 125 tại Quảng Châu (Trung Quốc). Đây là hội chợ thương mại quốc tế lớn nhất Trung Quốc.

Dorsett Hospitality International hợp tác chiến lược với JegoTrip (thuộc China Mobile)

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Tại cuộc họp báo vừa được tổ chức, Dorsett Hospitality International (DHI) đã công bố việc ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược với JegoTrip, một nền tảng du lịch kỹ thuật số tích hợp được phát triển bởi China Mobile International Limited (CMI), để cung cấp các dịch vụ liên quan đến du lịch một cửa như truyền thông, lưu trú, giải trí và nhiều dịch vụ khác cho khách Trung Quốc, Hồng Kông đi du lịch nước ngoài.

Lane Crawford thực hiện chiến dịch quảng bá thương hiệu: 'Khám phá màu sắc của bạn'

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Lane Crawford, cửa hàng bách hóa sang trọng mang tính biểu tượng hàng đầu của Trung Quốc vừa chính thức giới thiệu chiến dịch quảng bá thương hiệu mới nhất có tên “Discover Your Color” (Khám phá màu sắc của bạn).

Fullerton Markets sẽ tổ chức hội nghị đầu tư và thương mại tại Đà Nẵng

ĐÀ NẴNG, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 10/5/2019- Fullerton Markets sẽ tổ chức một hội nghị cấp cao về đầu tư và thương mại tại khách sạn Vanda ở Đà Nẵng, Việt Nam vào ngày 25/5/2019.