Đại tướng Tô Lâm chúc Tết, tặng quà người có công và lao động nghèo tại Hưng Yên

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 26/1, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và đoàn công tác đã đến chúc Tết, tặng quà gia đình chính sách, người có công và người lao động nghèo tại tỉnh Hưng Yên. Cùng đi có lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và lãnh đạo tỉnh Hưng Yên.

Chú thích ảnh
Bộ trưởng Tô Lâm (thứ 5 bên phải) và Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên Nguyễn Hữu Nghĩa (thứ 5 bên trái) trao quà tặng các gia đình có công và người nghèo. 

Đại tướng Tô Lâm biểu dương kết quả phát triển toàn diện của tỉnh Hưng Yên trong năm qua; nhấn mạnh, trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp gây nhiều thiệt hại, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Hưng Yên đã đoàn kết, nỗ lực vượt khó, đạt kết quả toàn diện trên mọi mặt, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và ổn định, đứng trong top các tỉnh tự cân đối ngân sách, giữ vững an ninh quốc phòng, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, ổn định đời sống nhân dân.

Đại tướng Tô Lâm gửi lời chúc mừng năm mới đến nhân dân tỉnh Hưng Yên, đồng thời mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân trong dịp Tết; lưu ý các gia đình chính sách, người cao tuổi, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn; bảo đảm để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết đủ đầy, no ấm. Cùng với đó, tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19, bảo đảm an toàn sức khỏe nhân dân, không để dịch lây lan; tăng cường công tác quản lý thị trường, ổn định giá cả hàng hóa, dịch vụ, đáp ứng kịp thời nhu cầu của nhân dân; bảo đảm an ninh trật tự phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết an lành.

Chú thích ảnh
Bộ trưởng Tô Lâm trao quà động viên công nhân nghèo. 

Nhân dịp này, Đại tướng Tô Lâm và các đại biểu đã trao 100 suất quà tổng trị giá 120 triệu đồng tặng các gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đại tướng mong các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; hăng say lao động sản xuất nhằm cải thiện đời sống và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân, Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên Nguyễn Hữu Nghĩa trân trọng cảm ơn những tình cảm của Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã quan tâm tới hộ nghèo, gia đình chính sách, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết đến Xuân về. Bước sang năm mới, Đảng bộ, chính quyền các cấp trong tỉnh Hưng Yên tiếp tục thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, giảm nghèo bền vững; hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để họ vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Mai Ngoan (TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chúc mừng Chủ tịch Hạ viện, Chủ tịch Thượng viện Australia
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chúc mừng Chủ tịch Hạ viện, Chủ tịch Thượng viện Australia

Nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 234 của Australia (26/1/1788 - 26/1/2022), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã gửi Thư mừng tới Chủ tịch Hạ viện Andrew Wallace và Chủ tịch Thượng viện Slade Brockman.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN