Dùng súng hỗn chiến trên đường, một người nguy kịch

Ngày 9/1, Công an thành phố Đồng Xoài phối hợp Công an tỉnh Bình Phước và Công an phường Tân Đồng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ dùng súng hỗn chiến xảy ra trên đường ĐT.741 khiến một người đàn ông bị trọng thương, đang trong tình trạng nguy kịch.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ án. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ 15 phút ngày 8/1, trên đường ĐT.741, đoạn qua khu phố 4, phường Tân Đồng, người dân thấy 2 nhóm thanh niên với hàng chục người hỗn chiến, đuổi đánh nhau, gây náo loạn và hoảng sợ cho người dân địa phương, những người tham gia giao thông.

Vụ hỗn chiến kéo dài hơn 15 phút đã khiến một người đàn ông bị trọng thương, nằm gục trên vũng máu ngay trên mặt đường ĐT.741. Tại hiện trường, có một số cây sắt, dao phát được các đối tượng vứt bỏ lại, đặc biệt có một khẩu súng được phát hiện gần hiện trường, trên bãi cỏ bên đường. Người đàn ông bị thương nặng ngau sau đó đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an thành phố Đồng Xoài phối hợp với công an phường Tân Đồng và công an tỉnh Bình Phước nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Nạn nhân bị thương nặng được xác định là Nguyễn Hữu Anh Cường (31 tuổi, ngụ phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước).

Qua khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng chứng kiến vụ việc, cảnh sát sau đó cũng đã mời một số người liên quan lên làm việc, lấy lời khai để phục vụ công tác điều tra. Hiện Công an thành phố Đồng Xoài đang tiếp tục truy xét các đối tượng liên quan để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Tin, ảnh: Đậu Tất Thành (TTXVN)
Vụ hỗn chiến trên Quốc lộ 91: Mở rộng điều tra, truy tìm nhiều đối tượng liên quan
Vụ hỗn chiến trên Quốc lộ 91: Mở rộng điều tra, truy tìm nhiều đối tượng liên quan

Liên quan đến vụ đánh nhau trên Quốc lộ 91, sáng 11/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Long Xuyên (tỉnh An Giang) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự vụ án “Cố ý làm hư hỏng tài sản” và “Gây rối trật tự công cộng”, tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý các đối tượng liên quan.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN