Trao hệ thống nước lọc cho 23 điểm trường tại Long An

Tổ chức VinaCapital Foundation (VCF), Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP Hồ Chí Minh, Công ty VinaCapital GS Energy Pte. Ltd đã trao tặng 49 hệ thống lọc nước hoàn chỉnh cho 23 trường học và 100 học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An.

Chú thích ảnh

Chương trình “Nước sạch học đường” đã vận động được 2 tỷ đồng để thực hiện dự án nước sạch cho toàn bộ 23 trường học từ mầm non đến trung học phổ thông tại huyện Vĩnh Hưng, Long An.

Dự án được triển khai từ tháng 1 và chính thức bàn giao vào ngày 23/4. Thông qua dự án đã lắp đặt 49 hệ thống lọc nước giúp cho 960 giáo viên – cán bộ công nhân viên và 11.342 học sinh được tiếp cận với nguồn nước sạch để đảm bảo sức khỏe cũng như hạn chế các bệnh tật phát sinh từ nguồn nước, tạo điều kiện cho thầy và trò thêm yên tâm dạy và học.

Startup công nghệ Gostream nhận vốn đầu tư từ VinaCapital Ventures
Startup công nghệ Gostream nhận vốn đầu tư từ VinaCapital Ventures

Ngày 15/1/2021, Công ty Cổ phần Công nghệ GoStream, công ty khởi nghiệp Việt cung cấp công cụ livestream đa nền tảng dành cho người bán hàng, tiếp thị và sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, công bố đã đạt thoả thuận đầu tư từ VinaCapital Ventures để tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh phát triển ngày càng nhanh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN