Trao giải thưởng đợt đầu cho khách hàng mua cá Sea Crown

Công ty TNHH Nautilus Food (Việt Nam) vừa trao giải thưởng tủ lạnh Toshiba và các giải nồi chiên không dầu, nồi cơm điện đầu tiên cho 46 khách hàng trúng giải “Mua cá Sea Crown ngay, nhận quà mỗi ngày”. Tổng giá trị giải thưởng toàn bộ chương trình lên đến 314,140,000 đồng.

Chú thích ảnh

Khách hàng khi mua cá Sea Crown  có thể tham gia chương trình khuyến mãi “Mua cá Sea Crown ngay, nhận quà mỗi ngày”. Các giải thưởng lớn của đợt đầu tiên gồm tủ lạnh Toshiba và các giải thưởng nồi chiên không dầu, nồi cơm điện cho các bà nội trợ yêu thích nấu ăn cùng cá Sea Crown.

Chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, chủ nhân giải thưởng đợt đầu tiên cho biết, khá bất ngờ và vui mừng khi may mắn trúng giải thưởng. Sắp tới chắc chắn chị sẽ mua thêm nhiều cá hộp Sea Crown  để săn giải thưởng và để dành trong nhà mỗi khi bận rộn. 

Đại diện nhãn hàng cá hộp Sea Crown cũng chia sẻ: “Mua cá Sea Crown ngay, nhận quà mỗi ngày” như một lời tri ân đến quý khách hàng đã luôn yêu mến và tin dùng sản phẩm cá Sea Crown trong suốt 20 năm qua tại Việt Nam. Chương trình khuyến mãi “Mua cá Sea Crown ngay, nhận quà mỗi ngày” vẫn đang diễn ra sôi động đến hết ngày 31/1/2023. Chương trình vẫn còn 2 xe máy Honda, 4 giải Cơ hội "Du lịch Thái Lan cùng Cá Sea Crown" cho 2 người cùng 2 tủ lạnh, 6 nồi chiên không dầu, 10 nồi cơm điện và hàng trăm giải khuyến khích khác được công bố mỗi ngày.

‘Mua cá Sea Crown ngay – Nhận quà mỗi ngày’
‘Mua cá Sea Crown ngay – Nhận quà mỗi ngày’

Công ty Nautilus Food Việt Nam thành lập năm 2003, là thành viên của Pataya Food Group – tập đoàn chủ quản tại Thái Lan (1979). Năm 2003, Nautilus Food Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm cá nục đóng hộp mang thương hiệu Sea Crown.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN