TikTok chính thức phát động chiến dịch #GivingSzn

Nhằm tiếp tục tôn vinh thiện chí và lòng hảo tâm trên toàn thế giới, ngày 30/11/2021- ngày Giving Tuesday (Ngày thứ ba trao tặng), TikTok chính thức phát động chiến dịch #GivingSzn.

Chú thích ảnh

Tham gia chiến dịch này, các nhà sáng tạo nội dung, các tổ chức phi lợi nhuận, những nhà gây quỹ sẽ thực hiện các buổi LIVE trên nền tảng nhằm tôn vinh thiện chí và lòng hảo tâm của cộng đồng toàn cầu.

Thông qua chiến dịch #GivingSzn, TikTok sẽ quyên góp 7 triệu USD cho các tổ chức thiện nguyện trên toàn thế giới đang hoạt động vì những vấn đề của xã hội. Một phần của khoản quyên góp sẽ được thực hiện dưới tên các nhà sáng tạo nội dung đã gửi đến các tổ chức phi lợi nhuận mà họ tin tưởng. Đồng thời, TikTok cũng sẽ ủng hộ thêm 1 triệu USD dưới hình thức ad credits (chi phí quảng cáo) để hỗ trợ cho các hoạt động gây quỹ cuối năm nay của các tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu.

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng cho cộng đồng, TikTok sẽ tổ chức các buổi phát trực tiếp diễn ra từ ngày 30/11 đến hết tháng 12, nhằm tôn vinh những hoạt động trao tặng, cho đi và lan tỏa sự tử tế. Tại buổi phát trực tiếp đầu tiên ngày 30/11, 5 nhà sáng tạo nội dung đến từ khắp nơi trên thế giới đã cống hiến thời gian và tài năng độc đáo của mình để thể hiện sự tri ân tới cộng đồng. Dù cách thể hiện của mỗi người khác nhau nhưng đều là những nghĩa cử tràn đầy yêu thương.

TikTok ‘nhắm’ tới chăm sóc  sức khỏe tinh thần cho cộng đồng trong mùa dịch
TikTok ‘nhắm’ tới chăm sóc sức khỏe tinh thần cho cộng đồng trong mùa dịch

Từ những video chia sẻ công thức nấu ăn tại nhà đến chiến dịch “Lạc quan vượt dịch - Ở nhà vẫn vui”, TikTok đã trở thành nền tảng nơi hàng trăm triệu người dùng thể hiện sáng tạo và kết nối với cộng đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN