Ra mắt bảo hiểm Phú Hưng Đại Phúc

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life), doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng hàng đầu thị trường bảo hiểm chính thức ra mắt bảo hiểm liên kết chung Phú Hưng Đại Phúc với nhiều ưu điểm nổi bật.

Chú thích ảnh

Cụ thể, thời gian đóng phí ngắn hạn (lựa chọn đóng phí 1 lần duy nhất hoặc chỉ cần đóng đủ phí cơ bản 3 năm đầu) nhưng có thời gian bảo vệ lên đến 10 hoặc 15 năm. Điều này giúp khách hàng có thể chủ động kế hoạch tài chính của bản thân và yên tâm vì luôn được bảo vệ trước các rủi ro trong cuộc sống suốt thời gian dài.

Với mỗi hợp đồng bảo hiểm, ngoài tài khoản ghi nhận phí đóng cơ bản, khách hàng còn có thêm tài khoản thứ hai là tài khoản đầu tư. Với tài khoản này, khách hàng có thể đóng thêm để hưởng lãi suất hấp dẫn từ quỹ liên kết. Mức lãi suất hiện tại đang được Phú Hưng Life công bố là 5,6%/năm (áp dụng từ ngày 1/5/2022). Song song đó, Phú Hưng Đại Phúc mang đến chính sách thưởng duy trì hợp đồng ngay trong năm thứ 3 với mức thưởng lên đến 30% phí bảo hiểm cơ bản.

Với doanh nghiệp, Phú Hưng Đại Phúc mang đến một hình thức đãi ngộ mới cho nhân viên làm việc lâu năm. Gói bảo hiểm nhân thọ này sẽ giúp đa dạng hoá phúc lợi cho nhân viên quản lý cấp cao, giúp họ gắn bó và cống hiến lâu dài cho công ty.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN