Những chương trình thân ái chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam

Trong tháng 10/2022, nhiều hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, đẩy mạnh chương trình hành động vì sự phát triển của Phụ nữ đã được Công đoàn PV GAS yêu cầu các công đoàn trực thuộc tổ chức để tôn vinh các nữ CBCNV của đơn vị, gắn kết chị em bằng nhiều hoạt động ý nghĩa và tươi vui, bên cạnh đó vẫn thực hành tiết kiệm và đảm bảo năng suất lao động.

Ban Nữ công Công đoàn PV GAS đã tổ chức 2 đoàn cán bộ đến thăm hỏi và tặng quà 5 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng tại Tiền Giang và 10 nữ cựu tù chính trị có hoàn cảnh khó khăn tại Bà Rịa- Vũng Tàu.

Chị Nguyễn Hồng Hà – Trưởng Ban Nữ công Công đoàn PV GAS và đại diện lãnh đạo các ban nữ công cơ sở đã cùng nhau đến từng gia đình, chia sẻ và gửi tặng những phần quà ý nghĩa từ PV GAS cho các mẹ, các cô đã có nhiều đóng góp lặng thầm cho Tổ quốc.

Chuyến đi đong đầy cảm xúc và những suy tư, thể hiện mong muốn của các cán bộ nữ được hợp sức cùng chính quyền và người dân các địa phương tham gia chăm sóc và động viên các mẹ, các cô nỗ lực vượt qua khó khăn trong đời sống.

Chú thích ảnh
Ban Nữ công Công đoàn PV GAS đến thăm và tặng quà 10 nữ cựu tù chính trị tỉnh BR-VT có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Cơ quan Điều hành TCT, Công đoàn và Ban Nữ công đã tổ chức buổi gặp gỡ chúc mừng ấm áp với sự tham gia chúc mừng chị em của đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn, Ban Lãnh đạo TCT.
Chị em đã cùng ôn lại truyền thống phong trào nữ công, tham gia buổi trao đổi về chăm sóc sức khỏe tại nhà và nhận những phần quà ý nghĩa từ Công đoàn Cơ quan Điều hành TCT.

Chú thích ảnh
Vẻ đẹp nữ tỏa sáng tinh thần lao động PV GAS.

Tổ chức các đoàn về nguồn, tham quan, sinh hoạt tập thể là những nội dung được nhiều công đoàn trực thuộc PV GAS lựa chọn. Ban Nữ công Ban Quản lý Khí Đông Nam Bộ đã có chuyến đi dã ngoại tập thể rất ý nghĩa, trở về những địa danh anh hùng và tươi đẹp của Cà Mau.

Được sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo các đơn vị, tất cả các Công đoàn trực thuộc đều tổ chức gặp mặt, chúc mừng và tặng quà chị em CBCNV tại trụ sở làm việc. Chị em CBCNV PV GAS còn tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ, hoạt động xã hội từ thiện tại khu vực sinh sống, các hội đoàn xã hội, tỏa sáng tinh thần lao động nữ Dầu khí trong mọi hoạt động cộng đồng.

PV GAS ủng hộ hơn 300 triệu đồng vì miền Trung thân yêu
PV GAS ủng hộ hơn 300 triệu đồng vì miền Trung thân yêu

Ngay sau khi nhận được tin về những thiệt hại do thiên tai gây ra tại Nghệ An, Đoàn cán bộ Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên PV GAS đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ mất mát với bà con xã Tà Cạ, huyện biên giới Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN