Nestlé Việt Nam hỗ trợ 8.000 phần quà đến tình nguyện viên chống dịch

Nestlé Việt Nam đã tổ chức cuộc thi “Sài Gòn phố mến thương” với mong muốn kết nối trải nghiệm văn hóa ẩm thực đường phố Sài Gòn khi chưa giãn cách, từ đó lan tỏa tinh thần lạc quan đến với cộng đồng và cỗ vũ mọi người cùng nhau vượt qua dịch bệnh.

Chú thích ảnh

Cuộc thi “Sài Gòn Phố Mến Thương” diễn ra trên nền tảng mạng xã hội từ ngày 24/07 đến ngày 9/09, nhận về hơn 1.000 bài dự thi của người dân từ khắp nơi trên cả nước. Hình ảnh của những món ăn đường phố Sài Gòn quen thuộc được người tham dự tự tay chuẩn bị và chia sẻ rộng rãi trên trang mạng xã hội. Đính kèm với hình ảnh không chỉ là lời nhắn nhủ, động viên đến lực lượng tình nguyện viên tuyến đầu mà còn là niềm tin và hy vọng TP Hồ Chí Minh sẽ vượt qua đại dịch và cuộc sống sẽ sớm tiến đến giai đoạn “bình thường mới".

Để chia sẻ những khó khăn, tiếp sức và đồng hành cùng các đội tình nguyện viên, vào ngày 20/9, Nestlé Việt Nam cũng đã chuyển đồi các bài dự thi thành hơn 8.000 phần “quà tiếp năng lượng” để gửi đến Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh đem gửi tặng và hỗ trợ cho lực lượng tình nguyện viên tuyến đầu đang phục vụ công tác chống dịch.

Nestlé Việt Nam tặng quà cho thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19
Nestlé Việt Nam tặng quà cho thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19

Nhân dịp Tết Trung, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam phối hợp với Ban Quản lý Các Khu Công nghiệp tỉnh Đồng Nai và Tỉnh Đoàn Đồng Nai trao tặng 73.000 sản phẩm dinh dưỡng cho các em thiếu nhi trong các gia đình đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN