Kafnu chính thức đi vào hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh

Được đặt theo tên một ngôi làng tại Himachal Pradesh, ở phía bắc Ấn Độ, nơi những người leo núi tập hợp lại trước hành trình chinh phục đỉnh núi Himalaya huyền thoại, Kafnu, thuộc tập đoàn vận hành và quản lý khách sạn hàng đầu Next Story Group, mang đến không gian làm việc chung chuyên nghiệp, hệ thống phòng khách sạn đầy tiện nghi, đồng thời tạo dựng một cộng đồng kết nối thực sự dành cho các công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân ở tất cả các khung giờ.

Chú thích ảnh
Các dịch vụ tiện ích như các vị trí ngồi làm việc linh hoạt, văn phòng làm việc riêng biệt, internet tốc độ cao,...đảm bảo hiệu quả làm việc của các thành viên.

Với tổng diện tích 2.440 m2, Kafnu Hồ Chí Minh cũng có một không gian sự kiện rộng 180 m2, nơi các thành viên có thể tổ chức đa dạng các sự kiện cho tối đa 150 khách. Ngoài ra, Kafnu tại Hồ Chí Minh còn có tám phòng khách sạn riêng biệt giúp đảm bảo các thành viên khi đến lưu trú có những trải nghiệm tốt nhất với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, các thành viên có thể tận hưởng dịch vụ fitness với các phòng tập ảo cung cấp hơn 1.500 bài tập trực tuyến, hay cùng giao lưu, kết nối tại khu vực Habitat Cocktail Bar và thưởng thức văn hóa ẩm thực Châu Á hiện đại tại nhà hàng Soy.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản