Đón mùa hè cùng Agribank Mastercard

Từ nay đến hết 31/5/2019, Chủ thẻ thanh toán bằng thẻ Agribank Mastercard Platinum (bao gồm cả chủ thẻ phụ) được hưởng ưu đãi giảm 60% phí ra sân tại 7 sân Golf hàng đầu Việt Nam vào tất cả các ngày trong thời gian ưu đãi, bao gồm cả ngày lễ.

1. Giảm 60% phí chơi Golf cùng thẻ Bạch kim Agribank

Mỗi chủ thẻ có thể đặt chơi tối đa 3 lượt đặt chỗ ưu đãi cho mỗi quý, và 12 lượt cho cả chương trình với điều kiện lượng đặt chỗ ưu đãi trong quý đó chưa vượt quá 250 lượt, và 1,000 lượt cho cả chương trình.Đối với các đặt chỗ vào các ngày trong tuần, không yêu cầu số người chơi tối thiểu. Đặt chỗ vào cuối tuần hoặc ngày lễ, số người chơi tối thiểu là 3 người.

Chú thích ảnh

Việc đặt giữ chỗ phải thực hiện ít nhất trước 3 giờ chiều và trước 02 ngày làm việc trước ngày chơi và xác nhận qua số điện thoại hotline 028 3824 0517 hoặc địa chỉ email mastercard@aspirelifestyles.com.

2. Miễn phí buffet cho bé tại King BBQ & Hotpot Story

Từ nay đến hết 31/8/2019, vào tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ, mỗi trẻ em dưới 15 tuổi và có chiều cao dưới 1.5m, khi đi cùng 1 người lớn sẽ được nhận ưu đãi buffet miễn phí tại chuỗi nhà hàng Hotspot Story và King BBQBuffettại TP.Hà Nội và TP.HCM. Ưu đãi áp dụng khi Quý khách thanh toán bằng thẻ Agribank Mastercard.

Chương trình ưu đãi cho nhóm tối đa 10 người lớn và 10 trẻ em. Để nhận ưu đãi, chủ thẻ cần đặt bàn trước tối thiểu 24 tiếng. Việc đặt bàn phải được xác nhận qua số điện thoại riêng của chương trình 028 3824 0547. Ưu đãi không được kết hợp cùng những chương trình khuyến mãi khác

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Trung tâm chăm sóc, hỗ trợ khách hàng Agribank: 1900558818 hoặc Websitewww.agribank.com.vn

Đăng Giới
Tử hình đối tượng lừa đảo chiếm đoạt 114 tỷ đồng ở Agribank
Tử hình đối tượng lừa đảo chiếm đoạt 114 tỷ đồng ở Agribank

Sau gần 10 ngày xét xử, chiều 6/5, Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã tuyên án sơ thẩm xét xử vụ “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, “Tham ô tài sản”; “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank chi nhánh huyện Krông Bông, Đắk Lắk .

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN