Đại học Hoa Sen ra mắt cộng đồng sinh viên cao học

Viện Đào tạo Sau Đại học vừa ra mắt Cộng đồng sinh viên Cao học - “Hoa Sen Graduate Alumni” và chào đón tân sinh viên Cao học khóa nhập học tháng 1/2022.

Chú thích ảnh

Bên cạnh nhóm ngành đào tạo quen thuộc như: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh, lần đầu tiên Trường Đại học Hoa Sen chào đón tân sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Dịch vụ - Du lịch và Lữ hành. Đây cũng là một trong số rất ít các trường trên cả nước có chương trình đào tạo sau Đại học đối với ngành du lịch.

Phó Giáo sư - Tiến sĩ Võ Thị Ngọc Thúy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Chúng tôi cho ra đời chương trình cao học này, một phần là để đáp ứng cho nhu cầu nhân lực cấp bách đó, đồng thời đón đầu nguồn nhân lực đang cần trong thời gian này. Chúng tôi vừa tuyển sinh đến từng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu để "đo ni đóng giày" chương trình cao học cho chính cán bộ, lãnh đạo của chính công ty và doanh nghiệp đó, ít nhất là đáp ứng khung theo chuẩn của khu vực".

Trường Đại học Hoa Sen chính thức tuyển sinh hệ Cao học từ năm 2016. Đến nay, sau gần 7 năm ra đời, Trường đã mở được 18 lớp, với tổng số gần 250 sinh viên các khóa. 

Đại học Hoa Sen tập huấn cho cán bộ, nhân viên, công nhân viên chức tại TP Thủ Đức
Đại học Hoa Sen tập huấn cho cán bộ, nhân viên, công nhân viên chức tại TP Thủ Đức

Vừa qua, UBND Thành phố Thủ Đức và Trường Đại học Hoa Sen đã phối hợp tổ chức buổi tập huấn chuyên đề "Giao tiếp hiệu quả trong công việc và Sử dụng, quản lý hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội" dành cho cán bộ nhân viên tại TP Thủ Đức.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN