Chia sẻ kinh nghiệm giúp quản trị doanh nghiệp bền vững ứng phó với biến động

Tại Hội thảo chuyên đề “Quản trị doanh nghiệp bền vững trong một xã hội đang thay đổi” mới tổ chức ở Hà Nội; ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc Nestlé Việt Nam, Đồng chủ tịch Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) đã chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về quản trị bền vững giúp vượt qua thách thức của đại dịch COVID-19, trong đó đặt ra 5 ưu tiên gồm: Đảm bảo an toàn và phúc lợi cho nhân viên; Tối ưu hóa nguồn cung; Tối ưu hóa kênh phân phối; Linh hoạt trong cách tiếp cận với với tiêu dùng; Chung tay hỗ trợ Chính phủ, cộng đồng.

Chú thích ảnh

Ông Binu Jacob đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của phát triển bền vững trong khủng hoảng và tái khẳng định các cam kết phát triển bền vững mà Nestlé đã và đang thực hiện tại Việt Nam.   

Đại diện VBCSD cũng cho biết thêm, nền móng cho một doanh nghiệp bền vững chính là quản trị doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần thiết lập cơ cấu phù hợp, đảm bảo sự rõ ràng và ổn định khi thị trường có sự bất ổn và rối loạn. Con người là quan trọng nhất, các yếu tố khác xếp thứ hai.

 

Nestlé Việt Nam đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Nestlé Việt Nam đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Công ty Nestlé Việt Nam đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ghi nhận những thành tích và đóng góp phát triển kinh tế - xã hội và công tác xã hội - từ thiện tại Lễ trao tặng các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước năm 2020 ngày 31/7, tại Đồng Nai.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN