Canon PhotoMarathon lần đầu tiên tổ chức dưới hình thức trực tuyến

Cuộc thi ảnh sáng tác nhanh Canon PhotoMarathon lần thứ XIV - năm 2020 do Canon Marketing Vietnam tổ chức sẽ lần đầu tiên được thực hiện dưới hình thức trực tuyến dành cho người yêu nhiếp ảnh trên khắp Việt Nam với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Chú thích ảnh

Canon PhotoMarathon 2020 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 28/11 và đã bắt đầu nhận đăng ký tham dự từ ngày hôm nay tại website https://photomarathon.vn.canon.

Năm nay, sẽ có hai chủ đề được ban tổ chức đưa ra lần lượt trong ngày thi, các thí sinh được yêu cầu sáng tác ảnh theo từng chủ đề và nộp ảnh trong khung thời gian quy định.

Do được tổ chức trực tuyến nên đây là lần đầu tiên người yêu nhiếp ảnh trên khắp cả nước, không phân biệt vùng miền, có thể tham dự ngày hội nhiếp ảnh lớn nhất Việt Nam.

Các hoạt động từ đăng ký, công bố chủ đề đến nộp bài dự thi và vinh danh tác phẩm thắng giải của cuộc thi năm nay đều được thực hiện online. Thí sinh sẽ có thời gian 3 tiếng để sáng tác cho mỗi chủ đề và sau đó nộp ảnh dự thi bằng cách tải ảnh trực tuyến lên hệ thống của ban tổ chức theo tài khoản mà ban tổ chức đã cung cấp qua email trước đó, mỗi chủ đề chỉ được nộp một ảnh duy nhất.

Canon 17 năm dẫn đầu thị trường máy ảnh kĩ thuật số dùng ống kính chuyển đổi
Canon 17 năm dẫn đầu thị trường máy ảnh kĩ thuật số dùng ống kính chuyển đổi

Mảng máy ảnh kĩ thuật số dùng ống kính chuyển đổi (máy ảnh SLR và không gương lật) của Canon đã duy trì vị trí số 1 trên thị trường toàn cầu trong 17 năm liên tiếp từ năm 2003 - 2019.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN