Bình Dương : Khai trương nhà mẫu dự án khu nhà ở thương mại dịch vụ Phú Mỹ

Ngày 23/7/2019, Công ty Cổ phần Lâm sản & Xuất nhập khẩu Tổng hợp Bình Dương- Genimex tổ chức lễ khai trương Nhà mẫu và giới thiệu dự án Khu nhà ở thương mại dịch vụ Phú Mỹ, tại phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Chú thích ảnh
Lễ khai trương nhà mẫu dự án khu nhà ở thương mại dịch vụ Phú Mỹ.

Dự án  đã được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt  điều chỉnh đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 theo quyết định số 3837/QĐ-UBND ngày 28/12/2018, đã có giấy phép xây dựng hạ tầng, giấy phép xây dựng nhà ở, hiện đang hoàn tất các thủ tục cuối cùng để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các thủ tục liên quan, toàn bộ dự án được xây dựng bằng vốn tự có của công ty không thê chấp dự án vay vốn ngân hàng. Dự án có tổng diện tích khoảng 9,9 ha, gồm 279 lô nhà liên kế, khu chung cư cao tầng và các tiện ích nội khu như khu thương mại dịch vụ, công viên, hồ cảnh quan, hồ bơi, phòng gym.

Tại lễ khai trương nhà mẫu, Công ty giới thiệu 51 sản phẩm nhà liên kế, có diện tích 6x17m và 7x17m, gồm 1 trệt, 1 lầu và sân thượng tại lô E, F và G được thiết kế tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng sạch và xanh. Trong đợt mở bán đầu tiên nay, Công ty có chương trình hỗ trợ về giá cho khách hàng mua nhà, cũng như quà tặng gồm 1 Smart tivi Samsung 43 inches và thẻ tập Gym miễn phí 1 năm. Dự kiến từ tháng 12/2019, Công ty sẽ chào đón những cư dân đầu tiên đến nhận nhà tại dự án.

Tin và ảnh : Nguyễn Đất Việt
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN