Sự kiện Cisco Advantage Now! giúp các đối tác và doanh nghiệp vừa và nhỏ tận dụng tối đa các lợi ích của công nghệ di động và điện toán đám mây

Sự kiện Cisco Advantage Now! (diễn ra 2 lần/ năm) vừa diễn ra tại Hà Nội, với hoạt động trọng tâm là nâng cao kỹ năng nền tảng cho các đối tác, nhằm giúp các khách hàng vừa và nhỏ tối đa hóa những lợi ích của công nghệ di động và điện toán đám mây.

 

Điêm nhấn của sự kiện này là một loạt các sản phẩm mới bao gồm Thiết bị kết nối mạng không dây, Thiết bị định tuyến, Thiết bị chuyển mạch, và các sản phẩm Truyền thông Hợp nhất. Những giải pháp mới này sẽ giúp doanh nghiệp tăng năng suất và tăng trưởng bằng việc cho phép các doanh nghiệp nhỏ và vừa tận dụng tối đa những lợi ích từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, các ứng dụng và dịch vụ điện toán đám mây.

 

“Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh của chúng tôi và công đồng đối tác là con đường chủ đạo để chúng tôi tiến tới các khách hàng. Sự kiện Cisco Advantage Now! được diễn ra hai lần trong một năm sẽ là một phương thức quan trọng để giúp các đối tác của chúng tôi cập nhật các công nghệ mới nhất của chúng tôi. Chúng tôi đồng thời cũng giúp các đối tác trong khía cạnh kinh doanh của họ và đã giúp rất nhiều đối tác thành công trong việc nâng cao doanh thu của mình.” ông Nguyễn Trường Sinh, Tổng Giám đốc, Cisco Systems Việt Nam, cho biết. “Những phát kiến đột phá của Cisco đang góp phần bảo đảm cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô có thể bắt kịp với tốc độ phát triển của khách hàng bằng cách giúp các doanh nghiệp này xây dựng hệ thống mạng phù hợp, an toàn và đáng tin cậy. Di động và điện toán đám mây là hai mảng được chú tâm nhất đối với các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ với số thiết bị di động được kết nối dự kiến sẽ vượt qua tổng dân số thế giới trong năm 2012, và khả năng ứng dụng rộng rãi các dịch vụ điện toán đám mây trong các các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ dự kiến sẽ đạt mức 98% vào năm 2015.” ông Sinh chia sẻ thêm.

 

Danh mục sản phẩm mới nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ được xây dựng hoàn toàn dựa trên nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ và được thiết kế để phù hợp các yêu cầu mới, ngày càng tăng của môi trường làm việc di động được thúc đẩy bởi các thiết bị di động và dịch vụ điện toán đám mây. Với việc cung cấp khả năng kết nối nhanh và có tính bảo mật cao cho con số các thiết bị di động đang tăng rất nhanh trong một môi trường làm việc đang ngày càng được mở rộng, các sản phẩm và giải pháp của Cisco tạo nên một hệ thống mạng phù hợp để thúc đẩy khả năng kết nối tới thông tin cũng như con người. Với việc làm đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đưa ra các quyết định nhanh chóng và tự tin hơn.

 

Thiết bị kết nối mạng không dâyWireless Access Points: Cisco WAP121WAP321:Các thiết bị kết nối mạng không dây mớiWAP121vàWAP321của Cisco cung cấp cho khách hàng khả năng phủ sóng rộng, mạnh mẽ và nhanh chóng giúp tăng năng suất từ các thiết bị kết nối trong khi bảo vệ dữ liệu nhạy cảm. Thiết kế kiểu dáng đẹp và hỗ trợ Power over Ethernet (PoE) cho phép dễ dàng gắn ở trên trần, tường và kệ để tối ưu hóa khu vực phủ sóng Wi-Fi. Sản phẩm kết nối mạng không dây mớiWAP121vàWAP321của Cisco hiện đã có mặt trên thị trường với giá tương ứng từng sản phẩm là 173 và 310 USD.

 

Thiết bị định tuyếnCisco RV180RV180W Wireless-N VPN Routers:Với 71% các doanh nghiệp vừa và nhỏ làm việc trong môi trường phải di chuyển thường xuyên, việc phải có một đường kết nối nhanh, có tính bảo mật cao tới trụ sở văn phòng chính là một vấn đề thiết yếu. Nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối ngày càng tăng này, Cisco đã thêm bộ định tuyến dễ sử dụng và hiệu suất cao RV18 và RV180W Wireless-N vào dòng sản phẩm định tuyến của mình với mục tiêu hướng tới các doanh nghiệp nhỏ.Một bảng cấu hình trực quan dựa vào nền tảng trình duyệt cùng vớiGigabit Ethernet WANvà4cổngGigabit Ethernetvà khả năng kết nối VPN đồng thời lên tới 10 phiên.Bộ định tuyếnRV180W Wireless-Ncó thể được triển khai như mộtbộ định tuyến,bộ kết nối mạng không dây (access point), bộ chuyển tiếp (bridge) hay bộ lặp (repeater).Bộ định tuyếnRV180vàRV180W Wireless-Ncủa Ciscohiện đã có mặt trên thị trường với giá tương ứng cho từng sản phẩm là 182 và 246 USD.

 

Thiết bị chuyển mạchCisco Small Business 500 Series Stackable Managed Switches:Lưu lượng truy cập dữ liệu từ điện thoại thông minh đã tăng lên gấp đôi mỗi năm trong bốn năm liên tiếp vừa qua. Điều này thúc đẩy nhu cầu tăng băng thông mạng để phục vụ các thiết bị bổ sung và nâng cao lưu lượng truy cập cho mỗi thiết bị. Khả năng xếp chồng (stacking) với băng thông5hoặc10Gigabitsẽ cung cấp hiệu suất tối ưu.Với các dòng sản phẩm từ 24 đến 52 cổng,các thiết bị chuyển mạch cũng cung cấp khả năng quản lý tự động các kết nối băng thông rộng nhàn rỗi thông qua giao thức Virtual Redundancy Protocol (VRRP) nhằm hỗ trợ các yêu cầu luôn được kết nối thường xuyên tới dịch vụ điện toán đám mây và tương thích với IPv6.Bộ chuyển mạchCisco 500 series stackable managed switcheshiện đã có mặt trên thị trường với giá từ 590 đến 5.556 USD.

 

Thoại và Truyền thông Hợp nhất: Các công nghệ thoại và Truyền thông hợp nhất đem tới một cơ hội đẩy mạnh năng suất rất giá trị cho bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt là cácdoanh nghiệp nhỏ. Các nhân viên khi sử dụng công nghệ truyền thông hợp nhất ước tính sẽ tăng được32 phút một ngày trong tổng thời gian làm việc. Các sản phẩm gồm hệ thống truyền thông hợp nhất Cisco UC320, điện thoại SPA512G và SPA514G và thiết bị chuyển đổi thoại SPA112vàSPA122và thiết bịCisco WBPN Wireless-N Bridge.

 

Thu Anh

loading...
loading...

Ô tô xe máy

Điện tử - Viễn thông

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản