Siêu mẫu Victoria Lopyreva, đại sứ của sự kiện FIFA World Cup 2018 là ai?

Victoria Lopyreva là một trong những cái tên nổi tiếng nhất tại Nga và cũng nổi tiếng là một người đẹp của các tạp chí thời trang hàng đầu thế giới. Đó cũng chính là lý do cô gái ở thành Rostov được mời làm đại sứ của FIFA World Cup 2018.

Siêu mẫu Victoria Lopyreva, đại sứ của sự kiện FIFA World Cup 2018 đến tham dự buổi lễ bốc thăm chia bảng vòng chung kết từ khá sớm. Ảnh: FIFA

Không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng, Victoria Lopyreva còn cho thấy mình quá đa tài khi là người dẫn chương trình, diễn viên, người mẫu, blogger.

Đại sứ xinh đẹp cùng với các quan chức bóng đá trong đó có ông Stanislav Cherchesov, HLV tuyển Nga (thứ 2 bên trái), có mặt tại sự kiện lễ bốc thăm chia bảng VCK FIFA World Cup 2018. Ảnh: FIFA

Ở tầm thế giới, cô trở thành siêu mẫu và là gương mặt đại diện cho vô số nhãn hàng trên các tạp chí danh tiếng như Cosmopolitan, Gala, Future TV, L’Oficiel, Beauty, Beauty Unlimited, NRG, OK!, HELLO!

Với ngần ấy tài năng, cựu Hoa hậu Nga năm 2003 được lựa chọn làm đại sứ cho sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh cũng là điều dễ hiểu.

Đại sứ xinh đẹp bước lên thảm đỏ lễ bốc thăm. Ảnh: EPA

Trên cương vị của mình, Victoria Lopyreva giúp quảng bá cho sự kiện, cho du lịch, an ninh và lòng cởi mở, mến khách của người dân Nga.

Minh Đăng/Báo Tin tức
Phản ứng của Messi, Neymar và Ronaldo trước giờ bốc thăm chia bảng World Cup 2018
Phản ứng của Messi, Neymar và Ronaldo trước giờ bốc thăm chia bảng World Cup 2018

Argentina bước vào Vòng chung kết (VCK) World Cup 2018 tại Nga qua khe cửa hẹp khiến ngay sát giờ bốc thăm chia bảng, Messi vẫn đang ngồi mường tượng đối thủ tiếp theo. Trong khi đó, Ronaldo và Neymar đều khá bình thản để chờ đợi những thắng lợi tiếp theo của đội mình.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN