Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn đại biểu đạo Tứ Ân Hiếu Nghĩa

Chiều 16/11, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Đoàn đại biểu đạo Tứ Ân Hiếu Nghĩa nhân dịp đoàn ra thăm Hà Nội.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ân cần thăm hỏi các đại biểu; khẳng định Đảng, Nhà nước, Chính phủ luôn đánh giá cao những đóng góp, hy sinh của chức sắc, tín đồ tôn giáo trong cả nước nói chung và chức sắc, tín đồ đạo Tứ Ân Hiếu Nghĩa trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phó Thủ tướng khẳng định, quan điểm thực hiện nhất quán chính sách tôn trọng tự do tín ngưỡng, tôn giáo của Đảng, Nhà nước ta; đồng thời mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để đạo Tứ Ân Hiếu Nghĩa thực hiện tốt hơn nữa tôn chỉ hành đạo “Hành Tứ ân – Sống hiếu nghĩa – Vì đại đoàn kết dân tộc”, hướng dẫn tín đồ và nhân dân trong vùng chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước...

Các đại biểu phát biểu bày tỏ lòng tri ân tới Đảng, Nhà nước, các ban, ngành, đoàn thể và chính quyền địa phương đã luôn giúp đỡ, tạo điều kiện cho hoạt động của đạo trong thời gian qua. Các đại biểu khẳng định sẽ tiếp tục chăm lo xây dựng tình đoàn kết trong tín đồ và nhân dân trong vùng, vận động tín đồ tuân thủ việc đạo, phụng sự việc đời, tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, giúp đỡ người nghèo, thực hiện tốt chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước ta về tín ngưỡng, tôn giáo.

Nguyễn Bích Thủy

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản