Phiên họp thứ 5 của Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XIII của Đảng

Chiều 25/11, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XIII của Đảng đã họp Phiên thứ 5. Đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Tiểu ban, chủ trì phiên họp. 

Chú thích ảnh
Đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì phiên họp. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Phiên họp đã nghe và thảo luận về công tác bảo đảm an ninh trật tự, phương án y tế phục vụ Đại hội XIII; việc mời báo chí dự đưa tin về Đại hội và một số nội dung liên quan công tác chuẩn bị Đại hội.

Kết luận phiên họp, Trưởng Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XIII của Đảng Trần Quốc Vượng hoan nghênh việc các cơ quan, đơn vị đã cố gắng triển khai thực hiện các công việc tổ chức phục vụ Đại hội theo nhiệm vụ được phân công, bảo đảm đúng tiến độ đề ra. Đồng chí đề nghị các cơ quan sớm tiếp thu ý kiến góp ý của Tiểu ban tại cuộc họp, hoàn thiện các Đề án và nội dung công việc được phân công để bảo đảm tiến độ chuẩn bị phục vụ Đại hội XIII của Đảng được kịp thời, chất lượng và hiệu quả.

Chú thích ảnh
Quang cảnh phiên họp. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Trưởng Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XIII của Đảng đề nghị các cơ quan có liên quan gấp rút triển khai thực hiện các công việc còn lại, tăng cường rà soát, đôn đốc triển khai các nhiệm vụ được Tiểu ban phân công chủ trì và chủ động phối hợp với cơ quan, đơn vị có liên quan, bảo đảm không để bị động, chậm việc, sót việc, chuẩn bị phục vụ an toàn, chu đáo Đại hội XIII của Đảng.

TTXVN/Báo Tin tức
Chú trọng công tác y tế phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Chú trọng công tác y tế phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Chiều 20/11, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế tiếp tục họp với Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương, các bệnh viện chăm sóc sức khỏe cán bộ, Cục Quân y (Bộ Quốc phòng), Cục Y tế (Bộ Công an), Sở Y tế Hà Nội... và các vụ, cục trong Bộ về kế hoạch công tác y tế phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN